“Vòng phỏng vấn cuối cùng của việc tìm kiếm huấn luyện viên chính của Raptors sắp kết thúc”

Toronto Raptors đang trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới và sẽ tiến hành vòng phỏng vấn cuối cùng vào cuối tuần này. Dường như đang tìm kiếm toàn cầu để tìm ra ứng viên giỏi nhất, Raptors dự kiến ​​​​sẽ có huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo và phó huấn luyện viên trưởng đội Sacramento Kings Jodi Fernandez trong danh sách những người lọt vào vòng chung kết. Các ứng viên khác bao gồm cựu huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets, Steve Nash, trợ lý huấn luyện viên của Memphis Grizzlies, Darko Rajakovic và huấn luyện viên trưởng của FC Barcelona Sarunas Jasikevicius. Raptors cũng không ngại tạo bất ngờ với các ứng viên khác như huấn luyện viên trưởng Becky Hammon của Las Vegas Aces, nhà phân tích của ESPN, JJ Redick, hay huấn luyện viên trưởng của Vanderbilt, Jerry Stackhouse.

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Raptors sắp kết thúc với vòng phỏng vấn cuối cùng

Với việc Phoenix Suns thông báo rằng họ sẽ thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng vào thứ Sáu, Toronto Raptors hiện là đội duy nhất còn trống huấn luyện viên trưởng.

Tuy nhiên, theo phóng viên Josh Lewenberg của TSN Sports, Raptors dự tính sẽ cầm cự vòng phỏng vấn cuối cùng của họ tất cả các ngày cuối tuần. Dường như đang lùng sục toàn cầu khi tìm kiếm ứng cử viên huấn luyện trưởng giỏi nhất, Toronto dự kiến ​​​​sẽ có huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo và phó huấn luyện viên trưởng đội Sacramento Kings Jodi Fernandez trong danh sách những người lọt vào vòng chung kết.

Cựu huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets, Steve Nash, người đã có một sự nghiệp ở Hall of Fame tại NBA, là một cái tên khác đáng xem. Nash, người lớn lên ở British Columbia, hiện là ứng cử viên hàng đầu để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Raptors.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, bất kể cuối cùng tổ chức chọn ai, có vẻ như họ không chỉ tìm kiếm dòng máu mới trong tòa nhà mà còn là người có thể thích nghi với chính nền văn hóa Canada. Tất nhiên, cụ thể là Toronto; được coi là một trong những nơi chiết trung nhất trên thế giới nhờ sự chắp vá của các nền văn hóa tô điểm cho thành phố.

Không chỉ vì những ứng cử viên nói trên mà cả những người như trợ lý huấn luyện viên của Memphis Grizzlies, Darko Rajakovic và huấn luyện viên trưởng của FC Barcelona Sarunas Jasikevicius. Mặc dù cả hai đều không được xác nhận đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng, nhưng cả hai đều là những huấn luyện viên nổi tiếng trên khắp thế giới và có kinh nghiệm tại NBA với tư cách là huấn luyện viên hoặc cầu thủ.

Raptors luôn có thể tạo ra bất ngờ như huấn luyện viên trưởng Becky Hammon của Las Vegas Aces, nhà phân tích của ESPN, JJ Redick, hay huấn luyện viên trưởng của Vanderbilt, Jerry Stackhouse.

thẻ: Toronto Raptors


Với việc Raptors hoàn tất vòng phỏng vấn cuối cùng, cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đã sắp kết thúc. Các ứng cử viên hàng đầu bao gồm huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo, phó huấn luyện viên trưởng đội Sacramento Kings Jodi Fernandez và cựu huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets, Steve Nash. Raptors không chỉ tìm kiếm dòng máu mới trong tòa nhà mà còn là người có thể thích nghi với chính nền văn hóa Canada, đặc biệt là Toronto. Raptors cũng có thể tạo ra bất ngờ bằng cách chọn những ứng cử viên như huấn luyện viên trưởng Becky Hammon của Las Vegas Aces, nhà phân tích của ESPN, JJ Redick và huấn luyện viên trưởng của Vanderbilt, Jerry Stackhouse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *