“Vũ điệu cực kỳ hấp dẫn của Nolan Gorman khiến Dodgers ngỡ ngàng trước bước ngoặt của trận đấu”

Nolan Gorman của Cardinals đã ghi bàn thắng quyết định trong chiến thắng 6-5 trước Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Busch. Đây là một pha bắt bóng nổi bật của Gorman khi anh thực hiện cú chạy về nhà dài 400 foot để phá vỡ tỷ số vệt và đưa Cardinals dẫn trước ba lượt vào cuối cuộc thi. Sau trận đấu, Gorman đã nói về cuộc chạy về nhà anh hùng của mình. Chiến thắng này cũng giúp Cardinals rời khỏi vị trí cuối cùng trong giải National League Central lần đầu tiên sau gần một tháng.

Nolan Gorman của Cardinals đánh thẳng vào HR khiến Dodgers choáng váng

Đức Hồng Y, Nolan Gorman

St. Louis Cardinals đã trở lại con đường chiến thắng của họ, nhờ một pha bắt bóng nổi bật từ Nolan Gorman trong chiến thắng 6-5 trên sân nhà vào tối thứ Bảy trước Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Busch.

Khi trò chơi hòa với tỷ số 3–3 và với một bàn thua ở cuối hiệp thứ tám, Nolan Gorman đã khiến Dodgers phải trả giá đắt vì cố tình đi trước Paul Goldschmidt, khi anh ấy thực hiện cú chạy về nhà dài 400 foot để phá vỡ tỷ số vệt. bế tắc và đưa Cardinals dẫn trước ba lượt vào cuối cuộc thi.

Sau trận đấu, Nolan Gorman đã nói về cuộc chạy về nhà anh hùng của mình.

“Tôi chỉ thấy phấn khích thôi. Họ đã đưa Goldy đến đó để gặp tôi… tôi không có nhiều cảm xúc, nên vâng, nó rất vui,” Gorman kể Ken Rosenthal của FOX Sports.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gorman đã kết thúc đêm 2 ăn 3 bằng một cuộc đi bộ. Anh ấy đã dẫn đầu Cardinals mùa này trong cả hai lần chạy trên sân nhà (13) và RBI (39) đồng thời đạt 0,302. Ngoài ra, anh ta mang theo 0,391 OBP và tỷ lệ trượt 0,640 cho 1,031 OPS.

Chiến thắng trước Dodgers cũng đưa Nolan Gorman và Cardinals rời khỏi vị trí cuối cùng trong giải National League Central lần đầu tiên sau gần một tháng. Ryan Helsey đã mang về chiến thắng cho Cardinals trong khi Giovanny Gallegos có được pha cứu thua thứ tư trong mùa giải.

Sau chuỗi tám trận không thua, Cardinals đã thắng 10-3. Họ sẽ tìm cách tiếp tục điều đó trong trận chung kết với Los Angeles Dodgers vào Chủ nhật.

thẻ: Đức Hồng Y St.


Trong trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Los Angeles Dodgers, Nolan Gorman đã thực hiện một pha bắt bóng nổi bật để giúp đội nhà giành chiến thắng 6-5. Anh đã khiến Dodgers phải trả giá đắt vì cố tình đi trước Paul Goldschmidt, khi thực hiện cú chạy về nhà dài 400 foot để phá vỡ tỷ số vệt. Chiến thắng này đã giúp Cardinals rời khỏi vị trí cuối cùng trong giải National League Central lần đầu tiên sau gần một tháng. Sau chuỗi tám trận không thua, Cardinals đã thắng 10-3 và sẽ tiếp tục đua tranh trong trận chung kết với Los Angeles Dodgers vào Chủ nhật. Nolan Gorman đã chơi rất tốt với 2 ăn 3 và dẫn đầu Cardinals mùa này trong cả hai lần chạy trên sân nhà và RBI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *