“Vụ lộ thông tin Honkai Star Rail gây sốt trên Twitter”

Vụ rò rỉ Honkai Star Train đã khiến cho cộng đồng Twitter của Honkai Star Rail trở nên điên cuồng. Sự rò rỉ gần đây của Honkai Star Rail về nhân vật Yanqing sắp ra mắt đã khiến cộng đồng Twitter của HSR bùng cháy. Tuy nhiên, câu thoại của Yanqing: “Anh ấy mới tám tuổi! Làm thế nào anh ấy rất tài năng?” khiến nhiều người bối rối. Nhiều người đã cho rằng Yanqing trông không giống như một đứa trẻ mới tám tuổi. Tuy nhiên, Yanqing là một nhân vật Ice 5 sao và đi theo Path of The Hunt. Hãy theo dõi phạm vi bảo hiểm của chúng tôi để biết thêm về Honkai Star Rail.

Vụ rò rỉ Honkai Star Train khiến Twitter bùng cháy

Sự rò rỉ gần đây của Honkai Star Rail về nhân vật Yanqing sắp ra mắt đã khiến cộng đồng Twitter của HSR trở nên điên cuồng.

Thông tin rò rỉ được đề cập đưa ra mô tả thông thường về một ký tự chưa được phát hành sắp tới dựa trên thông tin được khai thác dữ liệu và/hoặc nội dung beta, ngoại trừ lần này nó liên quan đến một ký tự khởi chạy liên quan đến kênh thoại chưa được phát hành. Trong một tweet được thực hiện bởi người dùng Twitter @Inima__1, Yanqing cho biết được mô tả là chỉ “tám,” khiến nhiều người hâm mộ Twitter bối rối.

Phần lồng tiếng bằng tiếng Anh cho nhân vật có nội dung: “Anh ấy mới tám tuổi! Làm thế nào anh ấy rất tài năng

Điều này khiến cộng đồng Twitter của Honkai Star Rail bối rối sau khi vụ rò rỉ lan truyền trên nền tảng mạng xã hội.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong các phương tiện truyền thông bên cạnh anime và anime, các nhân vật bình thường trông có vẻ trẻ nhưng thực ra đã già hơn. Lấy ví dụ, một trò chơi khác của HoYoverse là Genshin Impact, có một nhân vật trông giống như một đứa trẻ tám tuổi thực sự nhưng thực chất là một vị thần nghìn tuổi. Tuy nhiên, điều ngược lại là đúng với nhân vật Yanqing bị rò rỉ trong kho dữ liệu Honkai Star Rail này. Mặc dù Yanqing trông còn trẻ nhưng trông cậu ấy không giống như mới tám tuổi.

Yanqing là một nhân vật Ice 5 sao và đi theo Path of The Hunt. Ngay cả trước đây, chúng tôi đã biết rằng Yanqing sẽ là một trong những nhân vật trẻ hơn trong trò chơi, nhưng không phải là lãnh thổ “tám tuổi”. Có lẽ câu thoại đó chẳng qua là bị lấy ra khỏi ngữ cảnh, và nó thực sự đến từ một thời điểm đầu tiên trong cuộc đời của Yanqing? Rốt cuộc, anh ta được biết là đã được đào tạo để trở thành một kiếm sĩ từ khi còn nhỏ, điều này cho phép anh ta gây ra một lượng lớn CRIT DMG cho đối thủ của mình. Yanqing được lồng tiếng bởi Amber May và chúng tôi biết rằng biểu ngữ tăng giá có thể sẽ xuất hiện trong những tháng tiếp theo, có thể là vào tháng 7 năm 2023.

Để biết thêm về Honkai Star Rail, hãy theo dõi phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại ClutchPoints Gaming.

thẻ: Honkai Star Rail


Vụ rò rỉ Honkai Star Rail đã làm cho Twitter của HSR trở nên náo động. Thông tin về nhân vật Yanqing mới sắp ra mắt đã khiến cộng đồng Twitter bối rối. Trong đó, câu thoại “Anh ấy mới tám tuổi! Làm thế nào anh ấy rất tài năng” đã gây tranh cãi. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là một đoạn thoại bị lấy ra khỏi ngữ cảnh. Yanqing thực chất là một kiếm sĩ được đào tạo từ nhỏ, và được lồng tiếng bởi Amber May. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Honkai Star Rail tại ClutchPoints Gaming.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *