“Vụ việc ‘Arson Judge’ của Giants: Aaron Judge của Yankees lên tiếng gây chú ý và tối ưu SEO cho độc giả Việt”

Thẩm phán Aaron của đội bóng New York Yankees đã phá vỡ sự im lặng của mình trên dòng tweet ‘Arson Judge’ của Người khổng lồ San Francisco. Ngôi sao này đã từng được liên kết với nhiều đội bóng khác nhau trong cơ quan miễn phí mùa trước, bao gồm cả Người khổng lồ. Tuy nhiên, sau khi Jon Heyman, người trong cuộc của MLB đã tweet rằng Hakim, người mà anh ấy vô tình gọi là “Arson” trong dòng tweet, “dường như đang hướng đến” Người khổng lồ trong mùa giải, Judge đã ký lại hợp đồng với Yankees. Thẩm phán Aaron đã chia sẻ hình ảnh hậu trường về sự cố hiện đang lan rộng trên podcast Bleacher Report gần đây. Cùng các từ khóa như Los Angeles Dodgers, Mookie Betts, và San Francisco Giants, bài viết đầy tính chất thể thao này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ bóng chày.

Thẩm phán Aaron của Yankees phá vỡ sự im lặng của mình trên dòng tweet ‘Arson Judge’ của Người khổng lồ đã lan truyền

Ngôi sao của New York Yankees, Aaron Judge, đã được liên kết với một số đội khác nhau trong cơ quan miễn phí mùa trước, bao gồm cả Người khổng lồ San Francisco. Trên thực tế, những người hâm mộ Người khổng lồ thậm chí còn nghĩ rằng San Francisco đã hạ cánh Hakim sau khi Jon Heyman, người trong cuộc của MLB đã tweet rằng Hakim, người mà anh ấy vô tình gọi là “Arson” trong dòng tweet, “dường như đang hướng đến” Người khổng lồ trong mùa giải. Thay vào đó, Judge đã ký lại hợp đồng với Yankees. Trong khi nói chuyện với ngôi sao Mookie Betts của Los Angeles Dodgers trong podcast Bleacher Report gần đây, Hakim chia sẻ hình ảnh hậu trường về sự cố hiện đang lan rộng, theo Bleacher Report trên Twitter.

“Tôi nghĩ rằng tên của tôi đã thay đổi một chút,” Judge nói với Betts. “Vâng, Thẩm phán của Burning. Tôi chưa thấy số liệu thống kê của anh ấy với Người khổng lồ.

Sau đó, thẩm phán giải thích chính xác làm thế nào anh ta phát hiện ra dòng tweet đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi đang trên chuyến bay,” Hakim tiếp tục. “Người đại diện của tôi đã nhắn tin cho tôi và nói, ‘Mọi thứ đang diễn ra ở San Diego (nơi tổ chức Cuộc họp mùa đông) ngay bây giờ.’ Tôi giống như, ‘bạn đang nói về cái gì vậy?’ Vì vậy, tôi đoán điều này đã xảy ra giống như tại Cuộc gặp gỡ mùa đông, nhưng nó thật buồn cười. Kiểu đó bùng nổ và tôi bắt đầu nhận được một số tin nhắn văn bản từ gia đình và bạn bè, những người ở đội Yankees, chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Mookie Betts sau đó đã hỏi đùa Thẩm phán Aaron liệu anh ấy có “vui mừng” khi biết mình sẽ đến với Người khổng lồ hay không, mặc dù không thực sự đưa ra quyết định đó.

“Được, một lần có thể chọn, không thể chọn.” Thẩm Nghiên trả lời.

Cuối cùng, mọi chuyện đã ổn thỏa cho Judge và Yankees. Tuy nhiên, The Giants đã thua Judge và quyết định không ký hợp đồng với Carlos Correa do lo ngại chấn thương. Đó là một mùa giải khó khăn đối với San Francisco và chúng hiện đang dao động quanh mức 0,500 vào năm 2023.

thẻ: Aaron Judge, Los Angeles Dodgers, Mookie Betts, New York Yankees, San Francisco Giants


Thẩm phán Aaron của New York Yankees đã phá vỡ sự im lặng của mình trên dòng tweet “Arson Judge” của Người khổng lồ đã lan truyền. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Mookie Betts của Los Angeles Dodgers trong podcast Bleacher Report, Judge đã chia sẻ về việc tên của anh đã thay đổi một chút, từ Thẩm phán đến Thẩm phán của Burning. Tuy nhiên, cuối cùng mọi chuyện đã ổn thỏa cho Judge và Yankees, trong khi The Giants đã thua Judge và quyết định không ký hợp đồng với Carlos Correa do lo ngại chấn thương. Đó là một mùa giải khó khăn đối với San Francisco và chúng hiện đang dao động quanh mức 0,500 vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *