“Vua home run MLB: Aaron Judge vượt mặt Pete Alonso và dẫn đầu danh sách ưu thích của người chơi”

Bài viết mới đây của Joey Mistretta đã đưa ra thông tin về cuộc đua dẫn đầu về số lần chạy trên sân nhà của các ngôi sao bóng chày MLB. Theo đó, Aaron Judge của đội New York Yankees đã vượt qua Pete Alonso của đội New York Mets để trở thành thủ lĩnh được yêu thích nhất của giải đấu. Tỷ lệ cược của Judge hiện đang là +270, trước cơ hội +390 của Alonso. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến những cái tên đáng chú ý khác như Matt Olson, Jorge Soler, Shohei Ohtani và Mike Trout. Cuộc đua năm 2023 dự kiến ​​sẽ rất thú vị để xem với sự cạnh tranh giữa Judge và Alonso.

Aaron Judge của Yankees đã vượt qua Pete Alonso với tư cách là nhà lãnh đạo có thể xảy ra của MLB

Theo FanDuel, ngôi sao của New York Yankees, Aaron Judge đã vượt qua Pete Alonso của New York Mets để trở thành thủ lĩnh được yêu thích nhất của MLB.

Tỷ lệ cược của Judge hiện là +270, trước cơ hội +390 của Alonso để dẫn đầu MLB trong các trận đấu trên sân nhà. Alonso trước đó đã dẫn đầu trước khi bị Hakim vượt qua gần đây. Những cái tên đáng chú ý khác trong cuộc đua giành vị trí dẫn đầu MLB trong các trận đấu trên sân nhà bao gồm; Matt Olson (+1000), Jorge Soler (+1000), Shohei Ohtani (+2300) và Mike Trout (+2500).

Alonso hiện đang dẫn đầu MLB với 20 lần chạy trên sân nhà, trong khi Hakim theo sát phía sau với 18. Mùa giải 2022 có 62 lần chạy của Hakim có thể được tính ở đây, vì anh ấy hiện đang dẫn đầu về số cơ hội mặc dù hiện đang kém Alonso về số lần chạy trên sân nhà.

Aaron Judge đang ở giữa một mùa tuyệt vời khác. Kể từ khi xuất bản câu chuyện này, siêu sao Yankees đang giảm 0,298/.410/.679 với 1.089 OPS. Người đàn ông 31 tuổi này đã ký một thỏa thuận trị giá 360 triệu đô la với New York trong mùa giải, và nó đã được đền đáp cho cả hai bên cho đến nay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Alonso sẽ không lặng lẽ đi trong cuộc đua home run ngay cả khi Aaron Judge dẫn đầu. Người chậm chạp của Mets là một trong những cầu thủ chạy trên sân nhà ổn định nhất giải đấu kể từ mùa giải tân binh của anh ấy. Chiến dịch dành cho tân binh của Alonso, bắt đầu vào năm 2019, đã chứng kiến ​​anh ấy đạt được 53 lần chạy trên sân nhà đáng kinh ngạc. Trong suốt năm 2020 ngắn ngủi của mình, Alonso đã có 16 lần chạy trên sân nhà. Kể từ đó, anh ấy đã đạt được 37 lần về nhà (2021) và 40 lần về nhà (2022).

Một người chơi khác đáng để mắt tới là Max Muncy của Los Angeles Dodgers. Anh ấy không phải là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy hiện đang cùng với Olson và Soler ở vị trí thứ ba trong các trận đấu trên sân nhà với 17 điểm.

Với Aaron Judge và Pete Alonso dẫn đầu, cuộc đua chạy trên sân nhà năm 2023 dự kiến ​​sẽ rất thú vị để xem.

thẻ: Aaron Judge, New York Mets, New York Yankees, Pete Alonso

Aaron Judge của New York Yankees đã vượt qua Pete Alonso của New York Mets để trở thành thủ lĩnh được yêu thích nhất của MLB, theo FanDuel. Tỷ lệ cược của Judge hiện là +270, trước cơ hội +390 của Alonso để dẫn đầu MLB trong các trận đấu trên sân nhà. Cuộc đua chạy trên sân nhà năm 2023 dự kiến ​​sẽ rất thú vị để xem với sự tham gia của Aaron Judge và Pete Alonso, cùng với các cái tên đáng chú ý khác như Matt Olson, Jorge Soler, Shohei Ohtani và Mike Trout. Alonso hiện đang dẫn đầu MLB với 20 lần chạy trên sân nhà, trong khi Judge theo sát phía sau với 18. Max Muncy của Los Angeles Dodgers cũng là một người chơi đáng để mắt tới với 17 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *