“Vương quốc vàng dựa vào kinh nghiệm để ngăn chặn sao Dallas trong trận đấu thứ 5”

Vegas Golden Knights đang đối đầu với Dallas Stars trong loạt trận Playoff Cúp Stanley và đang tìm cách tránh trở thành đội đầu tiên kể từ năm 2014 vượt lên dẫn trước 3-0. Hậu vệ Alec Martinez đã có kinh nghiệm giúp đội Los Angeles Kings vượt qua tỷ số thua 3-0 ở vòng đầu tiên của mùa giải năm 2014 trước San Jose Sharks và giành chiến thắng ngoạn mục trong loạt trận ở Ván 7 trước khi giành Cúp Stanley. Ngoài Martinez, Vegas Golden Knights còn có nhiều người chơi có kinh nghiệm Chung kết Cúp Stanley, đây là điểm mạnh giúp đội họ có cơ hội bịt miệng các Ngôi sao trong Ván 5.

Các Hiệp sĩ vàng đang dựa vào kinh nghiệm để có cơ hội bịt miệng các Ngôi sao trong Ván 5

Vegas Golden Knights, Golden Knights Stars, Playoffs Stanley Cup

Vegas Golden Knights đang tìm cách tránh trở thành đội đầu tiên kể từ năm 2014 vượt lên dẫn trước 3-0 trong loạt trận Playoff Cúp Stanley trước Dallas Stars – và hậu vệ Alec Martinez biết tất cả về việc ở phía bên kia.

Đội Los Angeles Kings của Martinez đã vượt qua tỷ số thua 3-0 ở vòng đầu tiên của mùa giải năm 2014 trước San Jose Sharks, giành chiến thắng ngoạn mục trong loạt trận ở Ván 7 trước khi giành Cúp Stanley.

Đó cũng là một trận đấu anh hùng của Martinez, người đã ghi bàn thắng mang về cúp Stanley trong hiệp phụ gấp đôi trong Ván 5 với New York Rangers.

“Có lẽ tôi sẽ dựa vào kinh nghiệm mà tôi đã có trước đây, dẫn trước 3-0 và không khiến đội bị loại trong Ván 4 đó,” Martinez cho biết hôm thứ Sáu, theo Derek Van Diest của NHL.com.

“Hạng tư là khó khăn nhất để có được, và họ là một đội rất tốt. Họ đã chơi một trận khúc côn cầu thực sự hay và họ đã gây khó khăn cho chúng tôi để giành chiến thắng trong trận đấu. Mặc dù vậy, chúng ta chỉ còn cách một cú sút, nhưng về mặt kinh nghiệm, tôi nghĩ mình sẽ chỉ dựa vào kinh nghiệm nói chung hơn là ở phía bên kia.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Golden Knights có nhiều người chơi hơn Stars hoặc Florida Panthers với kinh nghiệm Chung kết Cúp Stanley.

Ngoài Martinez, Alex Pietrangelo và Ivan Barbashev đã giành cúp với St. Louis Blues vào năm 2019, trong khi Jonathan Marchessault, William Karlsson và Reilly Smith đều thuộc đội Vegas 2018 đã thua Washington Capitals trong trận Chung kết năm 2018.

Alec Martinez nói: “Về cách tiếp cận trò chơi, nó đang tìm kiếm sự cân bằng giữa việc biết những gì đang bị đe dọa và cũng tiếp cận nó như một trận đấu loại trực tiếp khác.

“Tốt hơn hết bạn nên tập trung vào quá trình này, biết rằng nếu bạn chơi một trận hay, bạn sẽ chơi tốt 60 trận. [minutes]bạn gắn bó với trò chơi của mình, kết quả cuối cùng sẽ tự lo liệu.”

Các Hiệp sĩ Vàng sẽ có một đám đông cuồng nhiệt phía sau họ tại T-Mobile Arena vào tối thứ Bảy khi họ tìm cách đánh bại các Ngôi sao và tiến tới Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên sau năm mùa giải.

thẻ: Playoffs cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Vegas Golden Knights đang đối mặt với thách thức lớn khi phải đánh bại Dallas Stars để tiến tới Chung kết Cúp Stanley. Tuy nhiên, đội bóng này có những ngôi sao giàu kinh nghiệm như Alec Martinez, Alex Pietrangelo và Ivan Barbashev đã giành danh hiệu cùng các đội bóng khác trong quá khứ. Martinez, người từng ghi bàn thắng quan trọng giúp Los Angeles Kings giành Cúp Stanley năm 2014, cho biết đội bóng của ông sẽ dựa vào kinh nghiệm để tránh trở thành đội đầu tiên kể từ năm 2014 bị loại sau khi dẫn trước 3-0. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu, đội bóng cần tập trung vào quá trình chơi và chơi tốt từng phút giây của trận đấu. Với sự hỗ trợ từ đám đông cuồng nhiệt phía sau, Vegas Golden Knights có thể tiến tới Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *