“Vương tộc đặt người giữ chìa khóa trên IL vì chấn thương cùi chỏ”

Bài viết mới nhất về đội bóng chày Kansas City Royals đang gây chú ý khi đưa ra thông tin về việc đặt thuốc giảm đau chính cho Amir Garrett, một trong những tay ném giỏi nhất của đội bóng này. Garrett bị chấn thương khuỷu tay trái và phải nghỉ thi đấu ít nhất trong 15 ngày. Cho đến thời điểm này, anh ấy đã có ERA 3,00 và là một trong những cầu thủ có thành tích tốt nhất của Royals. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn đang gặp nhiều khó khăn khi chỉ có thành tích kém thứ hai trong giải đấu và sẽ phải đối phó với thuốc cắt cơn trong ít nhất hai tuần.

Royals đặt thuốc giảm đau chính cho IL với chấn thương khuỷu tay

Kansas City Royals đặt bình cứu trợ Amir Garrett lên hàng đầu danh sách chấn thương 15 ngày theo Anne Rogers với phần mở rộng valgus quá mức của khuỷu tay trái. Chấn thương còn được gọi là khuỷu tay của người ném bóng.

Garrett xuất hiện lần cuối trong một trò chơi vào ngày 29 tháng 5 khi anh ấy ném một hiệp không ghi bàn vào lưới St. Louis Hồng Y. Garrett là một trong những tay súng giỏi nhất của Thành phố Kansas vào năm 2023. Anh ấy có ERA 3,00, tốt nhất trong số các loại thuốc giảm đau của Royals với ít nhất 20 hiệp trong mùa giải này. Anh ấy đã cho phép một lần chạy kiếm được trong tám lần ra sân gần đây nhất của mình.

Garrett hiện đang ở mùa giải thứ hai với Hoàng gia. Anh ấy đã xuất hiện trong 60 trận đấu cho Kansas City vào năm ngoái, đăng một ERA 4,96. Anh ấy có 4,95 ERA trong sự nghiệp và 8 pha cứu thua sau 318 lần ra sân.

Garrett có lẽ nổi tiếng nhất trong môn bóng chày vì đã xúi giục cuộc ẩu đả toàn diện năm 2019 giữa Cincinnati Reds và Pittsburgh Pirates khi anh ấy ném bóng cho Quỷ đỏ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Royals là 17-39 và có thành tích kém thứ hai trong môn bóng chày. Trong khi Garrett đã có một mùa giải vững chắc cho đến thời điểm này, Kansas City có ERA đầu bò tệ thứ ba trong giải đấu là 4,70, chỉ trước Oakland Athletics và Chicago White Sox.

Vẫn còn phải xem liệu Amir Garrett có thể trở lại chuồng bò Hoàng gia sau 15 ngày hay không. Chấn thương khuỷu tay có thể rất phức tạp, đặc biệt là những chấn thương lặp đi lặp lại như chấn thương mà Garrett đang điều trị.

Hoàng gia sẽ phải đối phó với thuốc cắt cơn được cho là tốt nhất của họ trong ít nhất hai tuần. Có vẻ như sẽ là một mùa hè dài nữa ở Thành phố Kansas.

thẻ: Hoàng gia thành phố Kansas


Amir Garrett của Kansas City Royals đã phải đặt bình cứu trợ và nghỉ thi đấu 15 ngày do chấn thương khuỷu tay. Đây là một mất mát lớn đối với đội bóng, bởi Garrett là một trong những tay ném giỏi nhất của họ với chỉ số ERA 3,00. Trong khi đó, Royals đang đứng thứ hai kém trong giải đấu và có ERA đầu bò tệ thứ ba. Việc Garrett phải nghỉ thi đấu sẽ là một thử thách đối với đội bóng và họ sẽ phải tìm cách thay thế anh ta trong ít nhất hai tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *