“Vượt qua vòng loại ở Pháp, Victor Wembanyama gửi thông điệp mạnh mẽ cho người hâm mộ”

Victor Wembanyama, thần đồng bóng rổ 19 tuổi, đã gửi thông điệp mạnh mẽ cho đồng đội của mình sau khi giúp Metropolitans 92 giành vé vào chung kết giải VĐQG Pháp. Với 15 điểm, 7 lần bật lại và 5 cú cản phá, Wembanyama đã chứng tỏ tài năng của mình trên sân bóng. Tuy nhiên, anh ấy cũng cần cải thiện khả năng đánh bóng thông minh hơn và tăng cường sức mạnh của phần thân dưới để đạt được tiềm năng tại NBA. Metropolitans 92 sẽ đối đầu với đội Monaco trong trận chung kết. Tất cả đang chờ đợi xem Wembanyama sẽ làm gì tại NBA Draft 2023.

Victor Wembanyama gửi thông điệp mạnh mẽ sau khi vào chung kết Pháp

Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Victor Wembanyama nghe thấy tên mình được gọi là lựa chọn số 1 tổng thể. 1 trong NBA Draft 2023. Tuy nhiên, trước khi tiếp bước Tim Duncan với tư cách là vị cứu tinh của nhượng quyền thương mại San Antonio Spurs, triển vọng lớn nhất trong thế hệ của anh ấy còn một số công việc còn dang dở cần giải quyết ở quê hương Pháp.

Sau khi Metropolitans 92 đánh bại ASVEL 71-69 trong trận bán kết giải VĐQG Pháp vào Chủ nhật, giành lấy tấm vé có cơ hội vô địch, thần đồng 19 tuổi chia sẻ Thông điệp truyền cảm hứng và động lực cho các đồng đội của anh ấy trên Twitter.

“Cuối cùng cưng ơi!!! Rất tự hào về các bạn của mình 🫶🏽
Công việc vẫn chưa xong

#👽”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Wembanyama ghi được 15 điểm, giành được 7 lần bật lại và cản phá 5 cú sút trong trận thắng đậm trước ASVEL, đưa sự kết hợp khó tin giữa kích thước, thể lực và kỹ năng ngày càng hoàn thiện của anh ấy được thể hiện trong trận đấu quan trọng nhất của đội anh ấy trong mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn để thực hiện cú sút 6/15 từ trên sàn, một minh chứng cho việc lựa chọn cú đánh thông minh hơn và tăng cường sức mạnh cho phần thân dưới mà Wembanyama cần phải tập hợp trước khi đạt được tiềm năng tại NBA của mình.

Metropolitans 92 hiện đang tiến tới LNB Pro A Finals, nơi họ sẽ đối đầu với một đội Monaco khó nhằn. Wembanyama và đồng đội đứng thứ hai trong bảng xếp hạng mùa giải thông thường với tỷ số 23-11, trong khi Monaco — được dẫn dắt bởi một nhóm cựu cầu thủ NBA bao gồm Donatas Motiejunas và Mike James — đứng đầu với thành tích 26-8.

Vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG Pháp bắt đầu vào ngày 10/6, tức là chưa đầy 2 tuần nữa hành trình bóng rổ tiếp theo của Wembanyama sẽ bắt đầu với NBA Draft 2023.

thẻ: Victor Wembanyama


Victor Wembanyama’s message to his teammates after their win against ASVEL in the French National Championship semi-finals shows his commitment and determination to keep pushing forward. The 19-year-old prodigy’s combination of size, athleticism, and skills were on full display during the game, but he acknowledges that there is still work to be done before he can reach his potential in the NBA. As Metropolitans 92 advances to the finals, Wembanyama faces a tough challenge from Monaco, but his message of pride and inspiration to his teammates shows that he is ready for whatever lies ahead. With the NBA Draft 2023 just around the corner, Wembanyama’s journey in basketball is only beginning.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *