“Wayne Gretzky châm biếm vui nhộn về Olympic trong trận đấu Stanley Cup Final Game 2 giữa Panthers và Golden Knights với những phạt gây cười”

Trong trận chung kết Cúp Stanley giữa Florida Panthers và Golden Knights, tiền đạo của đội Vegas là Jonathan Marchessault đã có màn trình diễn xuất sắc để giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều khiến Wayne Gretzky và Paul Bissonette chú ý không phải là sự thống trị của đội Vegas, mà là số lượng cuộc gọi mà các quan chức đã thực hiện. Gretzky đã nói đùa rằng Thế vận hội 1976 là sự so sánh duy nhất về số lần vi phạm được phân phối. Cùng với đó là số lượng biên bản phạt vi phạm vô lý và 11 lỗi trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, các Hiệp sĩ vàng vẫn giữ bình tĩnh để giành chiến thắng với tổng cộng 148 phút vi phạm hình phạt.

Wayne Gretzky thả một trò đùa hài hước của Thế vận hội giữa loạt sút luân lưu trong Trận chung kết cúp Stanley 2 giữa Panthers, Golden Knights

Theo chúng tôi

Mọi thứ trở nên nghiêm trọng trong ván 2 của trận chung kết cúp Stanley. Tiền đạo của Golden Knights Jonathan Marchessault bước vào trận đấu với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết để dẫn dắt họ giành chiến thắng trước Florida Panthers. Đối với Wayne Gretzky và Paul Bisonette, điều khiến họ chú ý không phải là sự thống trị hoàn toàn của Vegas mà là số lượng cuộc gọi mà các quan chức đã thực hiện.

Gretzky đã nói đùa về việc Ván 2 có rất nhiều hình phạt trong chương trình hậu trò chơi NHL. Ông nói rằng Thế vận hội 1976 là sự so sánh duy nhất về số lần vi phạm được phân phối.

Huyền thoại khúc côn cầu người Canada nói đùa: “Lần cuối cùng tôi thấy một môn chính thức nộp điểm 10 là Thế vận hội năm 1976 với Nadia Comaneci.

Paul Bisonette đã thêm vào trò đùa và tiết lộ một cách vui nhộn tuổi của Wayne Gretzky vì anh ấy không được sinh ra trong Thế vận hội.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi chưa được sinh ra, bạn có thể lặn sâu hơn một chút không?” Bizz nói.

Cả hai thành viên tham gia hội thảo của TNT đều chú ý đến việc chỉ ra vấn đề chính thức trong Ván 2. Trận chung kết Cúp Stanley của Panthers-Golden Knights có tổng cộng 148 phút vi phạm hình phạt. Trò chơi này nắm giữ nhiều thứ hai vì kỷ lục đó chỉ đứng sau Trò chơi 4 của SCF năm 1986 giữa Montreal và Calgary với 176 PIM, theo Thống kê & Thông tin của ESPN.

Cùng với số lượng biên bản phạt vi phạm vô lý, các quan chức còn đưa ra 11 lỗi trong suốt trận đấu. Các Hiệp sĩ vàng giữ bình tĩnh ngay cả khi đang trên đường dẫn trước 2-0 trước Panthers. Matthew Tkachuk và Panthers hy vọng sẽ ngăn chặn động lực của Vegas khi Vòng chung kết Cúp Stanley tới Florida cho Ván 3.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley


Trận chung kết cúp Stanley 2 giữa Panthers, Golden Knights đã trở nên hài hước hơn bao giờ hết với trò đùa của Wayne Gretzky và Paul Bisonette. Dù mọi thứ trở nên nghiêm trọng với số lượng cuộc gọi của các quan chức, nhưng Gretzky và Bisonette đã tìm cách làm cho trận đấu thêm vui nhộn. Với số lượng phạt vi phạm và lỗi trong suốt trận đấu, trận đấu này đã trở thành trận đấu có nhiều phạt vi phạm hình phạt đứng thứ hai trong lịch sử Cúp Stanley. Và hi vọng Ván 3 sẽ mang đến nhiều bất ngờ và hài hước như trận đấu trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *