“Why Boston Celtics Must Sign Jaylen Brown to $295 Million Contract Extension Despite Disappointing Playoff Performance Against Miami Heat”

Boston Celtics đang đối mặt với một quyết định quan trọng khi phải đề nghị gia hạn hợp đồng với hậu vệ bắn súng All-NBA đội thứ hai Jaylen Brown trị giá 295 triệu đô la trong 5 năm. Tuy nhiên, sự thất bại của Brown trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông khiến cho việc đưa ra quyết định này trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, Boston Celtics cần phải gia hạn hợp đồng với Brown vì ba lý do chính. Thứ nhất, anh ấy là một cầu thủ giỏi, có khả năng ghi bàn và xử lý bóng đáng kinh ngạc. Thứ hai, Celtics không thể tìm được ai đó tốt hơn Brown để thay thế. Thứ ba, việc gia hạn hợp đồng với Brown là cách tốt nhất để Celtics giành chức vô địch NBA lần thứ 18. Việc này có thể đem lại một số chi phí ẩn nhất định, nhưng đó là cái giá phải trả để có những cầu thủ tuyệt vời.

3 lý do Boston phải đề nghị Jaylen Brown gia hạn hợp đồng trị giá 295 triệu đô la bất chấp thảm họa Heat

Nó không cần phải kết thúc. Ở một mức độ nào đó, sự trở lại trở thành sự sỉ nhục của Celtics giống như một sự từ chối tồi tệ đối với sức mạnh đáng buồn nhất của NBA; Jaylen Brown, hậu vệ bắn súng All-NBA đội thứ hai của họ, là cầu thủ tự do sau năm 2024, buộc Celtics phải đối mặt với lựa chọn có cung cấp cho anh ấy một khoản gia hạn supermax trị giá gần 300 triệu đô la trong 5 năm hay không. Vì vậy, Celtics phải lựa chọn giữa hai lựa chọn kém lý tưởng: họ có thể đổi Brown và rút lui khỏi cuộc tranh chấp thực sự hoặc họ có thể giữ chân cầu thủ ghi bàn vụng về, đơn điệu đã thất bại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông với giá rất cao. Đây là những chiếc còng tay vàng trong NBA—có một số chi phí ẩn nhất định cho dù bạn thắng bao nhiêu. Tuy nhiên, đây không phải là một sự lựa chọn khó khăn. Nếu Celtics muốn giành chức vô địch NBA lần thứ 18, đây là lý do tại sao họ cần gia hạn Brown, bất kể điểm yếu của anh ấy.

1. Anh ấy là một cầu thủ giỏi

Đây là thông tin chuyên sâu về vòng lặp cấp cao mà chỉ ClutchPoints mới có thể cung cấp. Mặc dù việc Brown xuất hiện trong Đội thứ hai toàn NBA có thể phóng đại khả năng thực sự của anh ấy, nhưng không thể phủ nhận anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời; những cầu thủ không giỏi không ghi trung bình gần 27 điểm mỗi trận khi chơi phòng ngự chắc chắn. Ở giữa thời kỳ đỉnh cao của mình, Brown đã phát triển thành trò chơi của anh ấy, kết hợp tinh thần thể thao siêu hạng của anh ấy với khả năng thực hiện những cú sút ấn tượng không kém. Trong phần lớn thời gian của mùa giải thông thường, Brown gần giống với Jayson Tatum với tư cách là cầu thủ ghi bàn. Brown có khả năng xử lý đáng kinh ngạc cả những cú đánh dễ và khó — anh ấy có thể thực hiện những cú đánh rộng để mở, nhưng vẫn có thể thu hẹp những cú đánh tranh chấp.

Trên thực tế, mặc dù anh ấy nói về cách anh ấy thực hiện một số điểm dừng nguy hiểm với Tatum với tư cách là một cánh đầu tiên khác, nhưng anh ấy thực sự là một bạn diễn lý tưởng. Brown là một tay săn bàn ưu tú, nhưng không đòi hỏi thời gian cầm bóng một mình như những tay ghi bàn ưu tú khác cần. Vì nhiệm kỳ của Brown khiến việc mong đợi anh ta thực hiện hành vi phạm tội của mình là vô lý, anh ta đã điền vào phần còn lại của tiết mục ghi bàn của mình để bù đắp. Anh ấy tận dụng các cơ hội khi có bóng—anh ấy là một cầu thủ tấn công đáng gờm và là một mối đe dọa từ các vị trí ghi bàn, người có thể biến trọng lực ghi bàn của mình thành những cú sút dễ dàng và cắt giảm cơ hội, nhưng cũng là một cầu thủ ghi bàn một đối một tài năng. Anh ấy có câu trả lời cho hầu hết mọi câu hỏi mà hàng phòng ngự đặt ra cho anh ấy, miễn là câu trả lời không bao gồm quá nhiều pha rê dắt cầu kỳ.

Có được những chiếc xô tự nhiên này là nền tảng của mọi thứ mà Celtics làm khi tấn công. Với việc Brown (và Tatum) có thể duy trì một cuộc tấn công ưu tú, Celtics đã lấp đầy vòng quay của họ bằng các chuyên gia bổ sung và quân át chủ bài — bất kỳ ai cũng có thể phù hợp với Brown và Tatum miễn là họ giỏi. Đột nhiên, những cầu thủ khác thường như Marcus Smart và Derrick White trở nên dễ hòa nhập hơn trên sân. Ở những đội có đôi cánh kém sức mạnh, Smart và White sẽ phải chịu trách nhiệm với tư cách là những người bảo vệ không thể thực sự xử lý bóng; ở Celtics, Brown có thể nhận được nhiều tài sản hơn trong khi White và Smart tạo ra sự tàn phá hữu ích. Tương tự như vậy, sự hiện diện của Brown cho phép Celtics sở hữu một tiền đạo khổng lồ gồm Robert Williams và Al Horford, cho phép Boston bắt nạt các đội trong vùng mà không mất quá nhiều nước trong chu vi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Celtics không thể hay hơn

Trong môi trường chân không, Brown không có giá trị siêu tối đa — có lẽ có 12 cầu thủ trong toàn NBA nhận được nhiều tiền như vậy và Brown chắc chắn không phải là một trong số họ. Nhưng trước một đội Celtics chỉ còn nửa bước chân nữa là giành được chiếc nhẫn, phép tính đã thay đổi. Hiện tại, không có con đường rõ ràng nào để Celtics tìm được ai đó tốt hơn Brown. Tất nhiên, Celtics có thể đánh đổi Brown để lấy những kỳ vọng tuyệt đối, nhưng để được gì?

Bằng cách loại bỏ Brown, Celtics sẽ luôn lao mình vào một cuộc tái thiết nhỏ không đáng để đánh đổi cơ hội mất nhiều năm tranh chấp. Trong bất kỳ giao dịch Jaylen Brown hợp lý nào, Celtics phải mất vài năm để đạt được thành tích tốt nhất hiện tại; tồi tệ nhất của tất cả, họ không bao giờ làm. Họ sẽ loại bỏ một ứng cử viên vô địch để có cơ hội, có thể trở lại là ứng cử viên vô địch sau vài năm nữa. Những người như Scoot Henderson hay Jalen Green là những tài sản thú vị, nhưng họ không phù hợp với dòng thời gian của Celtics. Những đội muốn thắng ngay lập tức không có thời gian và tâm sức để phát triển những cầu thủ trẻ còn ướt chân ráo. Chắc chắn, hình phạt thuế xa xỉ mới được tăng cường khiến việc tái ký hợp đồng với Jaylen Brown trở thành một đề xuất rủi ro, nhưng đó là cái giá phải trả để có những cầu thủ tuyệt vời — cuối cùng họ sẽ được trả tiền.

Boston Celtics should offer Jaylen Brown a supermax contract worth $295 million despite their disappointing loss to Miami Heat. Despite Brown’s weaknesses, Celtics need to keep him if they want to win their 18th NBA championship. Brown is an excellent player, as shown by his All-NBA second team selection. He can handle both easy and difficult shots, scoring an average of nearly 27 points per game. His presence provides a platform for Celtics’ offense, allowing them to fill their rotation with complementary players. Trading Brown would only lead to a small rebuild, not worth sacrificing their chances of winning for the next few years. While the luxury tax penalty may make it a risky proposition, signing Brown is a price worth paying for having a great player.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *