“Why the Eagles need to sign DeAndre Hopkins now more than ever: 3 compelling reasons”

Sự ra đi của DeAndre Hopkins khỏi Arizona Cardinals đã làm dấy lên nhiều chấn động trong bối cảnh NFL. Ngôi sao WR này hiện đang tham gia thị trường đại lý tự do và được đồn đại là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Kansas City Chiefs và Philadelphia Eagles. Eagles đang xây dựng một ứng cử viên thực sự của Super Bowl trong mùa giải này và việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sẽ giúp họ đạt được mục tiêu này. Với không gian giới hạn và cơ hội hạn chế, Eagles là ứng cử viên được yêu thích để vượt qua NFC trong mùa giải này. Bộ ba máy thu rộng AJ Brown, Devonta Smith và DeAndre Hopkins sẽ mang đến cho hàng phòng ngự đối thủ phong độ ổn định trong suốt mùa giải.

3 lý do khiến Eagles phải ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi Cardinals ra mắt

DeAndre Hopkins, Eagles, Jalen Hurts, AJ Brown

Việc giải phóng DeAndre Hopkins khỏi Arizona Cardinals đã gây ra một chấn động lớn trong bối cảnh NFL. Nhiều người mong đợi máy thu rộng sao sẽ được giao dịch, đặc biệt là khi Arizona đang trong quá trình xây dựng lại. Tuy nhiên, có vẻ như văn phòng phía trước không thể tìm được thỏa thuận phù hợp cho đầu thu rộng All-Pro trước đây. Giờ đây, Hopkins tham gia thị trường đại lý tự do với tư cách là người đứng đầu và các đội như Kansas City Chiefs và Philadelphia Eagles được đồn đại là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi sao WR.

The Eagles đang xây dựng một ứng cử viên thực sự của Super Bowl trong mùa giải này. Hầu hết các động thái lớn của họ trong mùa giải này đều xoay quanh nhân sự phòng thủ của họ. Tuy nhiên, với sẵn có một cầu thủ năng suất như DeAndre Hopkins, Đại bàng sẽ thật ngu ngốc nếu không thực hiện một pha chạy chỗ ở đầu thu rộng. Hãy nói về lý do tại sao Philly nên ký hợp đồng với D-Hop.

Đại bàng có không gian giới hạn và cơ hội

Một trong những lợi thế lớn nhất của Eagles so với các đối thủ DeAndre Hopkins khác của họ (có thể kể đến một số Chiefs và Bills) là giới hạn lương của họ. Mặc dù đã thực hiện một số hợp đồng quan trọng và tái ký hợp đồng, Philly chỉ có dưới 13 triệu đô la tiền miễn phí để chi tiêu, theo Spotrac. Để so sánh, Thành phố Kansas chỉ có 1,1 triệu đô la và Buffalo có 1,6 triệu đô la.

Hãy nhớ rằng có nhiều đội trong NFL có nhiều không gian giới hạn hơn Eagles. The Bears có nhiều không gian giới hạn nhất với hơn 32 triệu đô la. Ngay cả những đội như Houston Texans (đội cũ của Hopkins) và Detroit Lions cũng có nhiều chỗ ngọ nguậy hơn Philly. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn ở đây là sự cân bằng giữa việc được trả tiền và theo đuổi chiếc nhẫn.

The Eagles dễ dàng là ứng cử viên được yêu thích để vượt qua NFC trong mùa giải này. Khả năng tấn công cao của họ hầu như không thay đổi (ngoại trừ sự ra đi của OC Shane Steichen). Hàng thủ của họ dù thiếu vắng một số mảnh ghép quan trọng nhưng vẫn là một đơn vị mạnh với sự góp mặt của những cầu thủ trẻ đầy thú vị. Hopkins sẽ tham gia một ứng cử viên chắc chắn thành công của Super Bowl trong khi được trả nhiều tiền hơn bất kỳ đội nào khác sẽ cung cấp.

Hopkins, Smith, Brown. Ai nói không?

The Eagles đã có một trong những bộ đôi máy thu rộng tốt nhất trong giải đấu là AJ Brown và Devonta Smith. Brown đã được trao đổi với Philly vào mùa giải trước, và khả năng đi xa và giành chiến thắng trong các cuộc tranh chấp bắt bóng của anh ấy đã mở khóa toàn bộ tiềm năng của Jalen Hurts. Trong khi đó, Smith đã trở thành một trong những người thu rộng năng suất cao nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, đạt kỷ lục nhượng quyền 95 lần tiếp nhận vào mùa trước.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sẽ không hại gì khi thêm một người thu rộng tài năng khác vào danh sách kết hợp, đặc biệt nếu đó là một người tầm cỡ như DeAndre Hopkins. Cho dù đó là anh ấy hay Smith tụt xuống WR3, Eagles sẽ có bộ ba máy thu cạnh tranh với Cincinnati Bengals. Bộ ba này sẽ mang đến cho hàng phòng ngự đối phương phong độ ổn định trong suốt mùa giải.

Hopkins có thể đóng một vai trò tương tự như Odell Beckham Jr. khi sau này gia nhập Rams. Với Eagles, Hopkins có thể được sử dụng nhiều hơn trong thời gian trống, với Brown và Smith sẽ giãn ra cho anh ta. Sự chú ý của hai người nhận sau này sẽ mở ra cơ hội cho D-Hop thực hiện phép thuật của mình. Đôi bàn tay rắn rỏi và lộ trình chạy ưu tú của anh ấy đã tạo nên một trong những thương vụ mua lại tốt nhất cho Philly.

Chắc chắn có những lo ngại về việc Hopkins có khả năng dẫm lên Smith và TE Dallas Goedert. Việc ký hợp đồng với D-Hop sẽ đồng nghĩa với việc ít chạm bóng hơn đối với tất cả những người bắt đường chuyền đương nhiệm của Đại bàng (và bản thân Hopkins, vì anh ấy đã từng được sử dụng như một WR1). Tuy nhiên, nếu đó là vì mục tiêu giành được Super Bowl, nó có thể đáng giá. Nếu Philly có thể khiến cả ba người chơi này tin tưởng vào tầm nhìn này, điều đó thật tuyệt.

Không có thời điểm nào như hôm nay để dốc toàn lực

Tự mãn là cơn ác mộng tồi tệ nhất của đội NFL. Đúng vậy, The Eagles đã tiến đến Super Bowl. Những cầu thủ cốt lõi của họ ở cả hai bên vẫn có tên trong danh sách. Điều đó không đảm bảo họ sẽ trở lại vũ hội cuối cùng vào năm 2023.

San Francisco 49ers có thể chỉ còn hai QB khỏe mạnh nữa để biến NFCCG thành một trò chơi cạnh tranh. Ngay cả trong bộ phận của họ, Dallas Cowboys luôn hiện ra như một mối đe dọa tiềm ẩn đối với triều đại của Eagles. Ngoài ra còn có vấn đề về một đội sắp tới có khả năng loại họ một trận ở vòng loại trực tiếp. Các đội như Sư tử, Gấu và Diều hâu biển có khả năng gây bất ngờ cho các đội chưa chuẩn bị trước.

Tất cả các đội này cũng ở phía trẻ hơn. Họ sẽ chỉ trở nên tốt hơn trong vài năm tới, khiến con đường đến với Super Bowl càng trở nên khó khăn hơn. Không có thời điểm nào tốt hơn để thực hiện một động thái toàn diện hơn bây giờ.

thẻ: DeAndre Hopkins, Cơ quan miễn phí NFL, Đại bàng Philadelphia

In conclusion, it would be foolish for the Philadelphia Eagles not to pursue DeAndre Hopkins in free agency. With a limited salary cap compared to other teams, the Eagles have the opportunity to sign one of the best wide receivers in the league without breaking the bank. Adding Hopkins to the already talented duo of AJ Brown and Devonta Smith would create a formidable trio that could compete with any defense in the league. While there may be concerns about spreading the ball around, the potential payoff of a Super Bowl championship is worth the risk. The time is now for the Eagles to make a bold move and solidify their position as a contender in the NFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *