“Will Levis chia sẻ những thử thách tại OTAs của Titans: Những bước tiến đáng kể và hành trình chinh phục thành công!”

Will Levis, người khổng lồ Tennessee, đang cố gắng chứng minh mình là một QB NFL hợp pháp. Sau khi được chọn ở lượt chọn thứ 33 trong Dự thảo NFL năm 2023, anh đang tìm cách đánh bại Ryan Tannehill ở vị trí xuất phát của Tennessee Titans. Tuy nhiên, anh đang trải qua những cơn đau ngày càng tăng trong các hoạt động nhóm do Titans tổ chức. Nhưng Levis không nản lòng và sẵn sàng cải thiện độ chính xác của mình. Dù có thể sẽ dành năm tân binh của mình để dự phòng, Titans tin rằng Levis có tiềm năng trở thành một người chơi giỏi cho đội.

Will Levis giải quyết các cuộc đấu tranh tại Titans OTA

Người khổng lồ, Will Levis

Will Levis đang tìm cách chứng minh Tennessee Titans đã lựa chọn đúng bằng cách đưa anh ấy vào Dự thảo NFL năm 2023. Được chọn ở lượt chọn thứ 33 sau khi ba tiền vệ khác lọt vào top 5, Levis đang tìm cách khẳng định mình là một QB NFL hợp pháp.

Nhưng, rõ ràng, nó sẽ mất một thời gian. Levis đã trải qua những cơn đau ngày càng tăng trong các hoạt động nhóm do Titans tổ chức. Đọc vị anh ta và cải thiện độ chính xác là những bước anh ta cần thực hiện nếu muốn đánh bại Ryan Tannehill ở vị trí xuất phát. Nhưng sản phẩm của Kentucky không khiến anh quá khó chịu, theo Turron Davenport của ESPN.

“Tôi biết mình có nhiều cơ hội hơn vào ngày mai và ngày mốt, vì vậy tôi sẽ không tự dằn vặt mình,” Levis nói qua ESPN. “Tiêu chuẩn cao là tên của trò chơi. Đó không phải là về việc đánh bại chính mình. Điều này là để thúc đẩy bạn ra khỏi đó và làm tốt nhất có thể.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Levis có tiềm năng trở thành một người chơi giỏi cho Titans nhưng anh ấy có thể sẽ dành năm tân binh của mình để dự phòng. Dù gặp khó khăn trong các OTA nhưng Tennessee không nản lòng. Cho đến nay, huấn luyện viên đã khen ngợi anh ta.

“Will đã làm rất tốt khi đến và đi làm,” huấn luyện viên tiền vệ của Titans, Charles London, cho biết qua ESPN. “Anh ấy đã chơi theo phong cách tấn công chuyên nghiệp tại Kentucky nên anh ấy ở trong nhóm, ở vị trí trung tâm và được kêu gọi chơi. Điều đó đã giúp quá trình chuyển đổi của anh ấy cho đến nay.

Có thể là một con đường dài để Levis trở thành QB1 của Titans. Nhưng với suy nghĩ đó, anh ấy có những gì cần thiết để vượt qua nó.

thẻ: Người khổng lồ Tennessee, Will Levis

Despite facing struggles at Titans OTA, Will Levis is determined to prove himself as a legitimate NFL QB. As the 33rd overall pick in the 2023 NFL Draft, Levis has a lot to prove before he can beat out Ryan Tannehill for the starting position. However, Levis remains optimistic and focused on improving his accuracy and reading defenses. Though he may spend his rookie year as a backup, Levis has the potential to become a great player for the Titans. The coaching staff has praised his work ethic and ability to adapt, which bodes well for his future. Levis may have a long road to QB1, but he has the necessary tools to succeed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *