WrestleQuest – Trò chơi nhập vai đấu vật bị trì hoãn đến mùa hè

WrestleQuest là một trò chơi nhập vai đấu vật đầy hứa hẹn từ Mega Cat Studios. Với hơn 50 giờ nội dung, trò chơi kết hợp các yếu tố JRPG giả tưởng với ngọn lửa và tinh thần đấu vật. Bạn sẽ điều khiển tân binh Randy Santos và tham gia vào các trận đấu vật trên đấu trường, khám phá các thế giới đấu vật/giả tưởng khác nhau, và tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau. Khi tham gia trận đấu, sự hào hứng của đám đông sẽ giúp bạn tạo ra những bước di chuyển đặc biệt khác. Tuy nhiên, trò chơi đã bị trì hoãn đến mùa hè, nhưng bạn có thể tham gia bản demo mới nâng cao được phát hành trên Steam Sports Fest. WrestleQuest sẽ có trên nhiều nền tảng gaming, bao gồm Playstation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch, Playstation 4, Xbox One và PC (Steam).

WrestleQuest – Game nhập vai đấu vật bị trì hoãn cho đến mùa hè

WrestleQuest - Game nhập vai đấu vật bị trì hoãn cho đến mùa hè

Bạn có muốn chơi trò chơi điện tử đấu vật kết hợp các yếu tố nhập vai không ngôi sao đấu vật ngoài đời thực? Tin vui là Mega Cat Studios đang phát triển một trò chơi như vậy. Tin xấu là trò chơi (dự kiến ​​ra mắt trong tháng này) sẽ bị trì hoãn cho đến mùa hè.

WrestleQuest là gì?

WrestleQuest là một game nhập vai theo lượt thú vị, thể hiện cá tính đấu vật thực sự. Bạn điều khiển tân binh Randy Santos, người rõ ràng đã lấy cảm hứng từ “Macho Man” Randy Savage, và phải lái xe lên đỉnh. Có nhiều thế giới theo chủ đề đấu vật/giả tưởng khác nhau để khám phá, dựa trên sự nghiệp của những huyền thoại như Andre the Giant và Jake the Snake Roberts. Với hơn 50 giờ nội dung trò chơi, WrestleQuest không chỉ là tựa game đấu vật thông thường của bạn.

Trò chơi kết hợp các yếu tố JRPG giả tưởng với ngọn lửa và tinh thần đấu vật. Các trận chiến diễn ra trong đấu trường, nhưng thế giới có thể khám phá giống như một game nhập vai giả tưởng của năm qua. Có nhiều thị trấn khác nhau với đầy đủ các nhiệm vụ và người dân thị trấn để nói chuyện. Bạn có thể mở khóa các đô vật và nhân vật khác nhau để tham gia nhóm của mình. Dường như cũng có một hệ thống đạo đức, mặc dù hiện tại không có nhiều thông tin được biết ngoài hệ thống đó.

Hệ thống chiến đấu theo lượt có một loạt các bước di chuyển mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ của mình. Ngoài ra còn có nhiều loại kẻ thù và nhẫn. Từ Thằn lằn đến thây ma, và từ võ đài đấu vật tiêu chuẩn đến võ đài theo chủ đề nghĩa địa, trò chơi có sự kết hợp của nhiều thiết kế độc đáo chưa từng có trước đây. Điều thú vị là sự tham gia của mọi người trong trận chiến. Đám đông của bạn càng hào hứng bao nhiêu thì mức độ cường điệu của bạn càng cao bấy nhiêu. Điều này mở ra cho bạn những bước di chuyển đặc biệt khác mà bạn có thể sử dụng.

Người chơi cũng có thể tùy chỉnh không chỉ trang bị mà còn cả cách chế nhạo, lối vào trận chiến và phong cách của họ.

Khá mát mẻ, phải không? Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi nó được phát hành.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trò chơi bị hoãn đến mùa hè

Mega Cat Studios đã công bố một mối quan hệ đối tác thú vị gây ra những thách thức ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai. Thông thường các trò chơi bị trì hoãn vì chúng cần đánh bóng hoặc thử nghiệm nhiều hơn. Trong trường hợp này, có vẻ như Mega Cat Studios đã có đầy đủ bàn tay (hay đúng hơn là móng vuốt) với mối quan hệ đối tác mới. Nhà phát triển có kế hoạch công bố ngày phát hành vào cuối tháng này. Bạn có thể đọc thêm về nó trên tweet chính thức của họ.

Từ Hãng phim Mega Cat:

Mặc dù vậy, studio đã thông báo rằng sẽ có một bản demo trong thời gian giới hạn cho người dùng Steam như một phần của Lễ hội trò chơi Steam. Nó sẽ có sẵn cho đến ngày 22 tháng 5. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi WrestleQuest, thì bây giờ là lúc.

WrestleQuest sẽ có trên Playstation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch, Playstation 4, Xbox One và PC (Steam). Để được cập nhật về ngày phát hành và cách chơi, hãy truy cập ClutchPoints Gaming.


WrestleQuest là một tựa game nhập vai đấu vật với những tính năng độc đáo và hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Với hơn 50 giờ nội dung trò chơi, người chơi sẽ được khám phá nhiều thế giới theo chủ đề đấu vật/giả tưởng khác nhau và tham gia vào các trận chiến kịch tính. Tuy nhiên, trò chơi sẽ bị trì hoãn đến mùa hè do một số thách thức ngoài tầm kiểm soát của nhà phát triển. May mắn là người chơi vẫn có thể trải nghiệm bản demo mới nhất trong Lễ hội trò chơi Steam và chờ đợi sự ra mắt chính thức trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *