Xander Bogaerts chia sẻ cảm xúc về mùa giải thách thức của Padres 2023

Xander Bogaerts, ngôi sao của đội bóng San Diego Padres, đã phá vỡ sự im lặng trước một mùa giải khó khăn vào năm 2023. Anh đã ký hợp đồng với Padres với hy vọng rằng đội bóng sẽ phát triển một công thức chiến thắng với đội hình toàn sao của họ. Tuy nhiên, đội bóng chỉ đạt thành tích 20-24 vào giữa tháng Năm. Bogaerts đã đề cập đến sự khó khăn của mùa giải này và cho rằng để thành công, đội bóng phải làm sạch tất cả các khía cạnh của trò chơi. Mặc dù Bogaerts đã chơi tốt, đội bóng vẫn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với đội hình tốt nhất và khả năng ném bóng tốt, Padres có thể bắt đầu chơi tốt sớm hơn là muộn.

Xander Bogaerts đã phá vỡ sự im lặng trước mùa giải khó khăn 2023 của Padres

Padres, Xander Bogaerts

San Diego Padres sẽ có một khởi đầu khó khăn vào năm 2023. Khi Xander Bogaerts ký hợp đồng ở San Diego, anh ấy đã hình dung ra rằng Padres sẽ phát triển một công thức chiến thắng với đội hình toàn sao của họ. Thay vào đó, đội chỉ là 20-24 vào giữa tháng Năm. Bogaerts gần đây đã đề cập đến mùa giải khó khăn năm 2023 của Padres, theo AJ Cassavell của MLB.com.

“Không phải chúng tôi chơi tốt hơn để xứng đáng được tốt hơn,” Bogaerts nói. “Không. Nó sẽ tiếp tục cho đến khi chúng tôi bắt đầu chơi tốt hơn. Chúng tôi phải làm sạch nó, tất cả các khía cạnh của trò chơi. Chúng tôi phải làm sạch rất nhiều thứ. Một khi chúng tôi làm tất cả những điều đó, chúng tôi sẽ tốt thôi. Nhưng có rất nhiều thứ chúng ta cần phải dọn dẹp, và điều đó bắt đầu với sự chú ý đến từng chi tiết.”

Sự không nhất quán đã là một mối quan tâm lớn đối với Padres. Đúng vậy, đã có một số vấn đề về chấn thương và vận rủi trong suốt chặng đường, nhưng việc họ không thể liên tục thể hiện phong độ cao đã khiến họ gặp khó khăn vào năm 2023.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Bogaerts đã chơi tốt một câu chuyện cổ tích để bắt đầu nhiệm kỳ Padres của mình. Anh ấy đang giảm 0,275/.374/.431 với 0,806 OPS và sáu lần về nhà. Tuy nhiên, Bogaerts vẫn hoạt động kém hiệu quả khi đạt được tiêu chuẩn cao của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ đánh bóng 0,291 trong sự nghiệp, người đã công bố chỉ số đánh bóng trung bình là 0,307 một mùa trước. Bất chấp điều đó, Bogaerts chắc chắn không phải là lý do khiến San Diego phải nỗ lực rất nhiều để đi đến thời điểm này.

Cuối cùng, Padres có thể sẽ bắt đầu chơi tốt sớm hơn là muộn. Họ có một trong những đội hình tốt nhất trong môn bóng chày và khả năng ném bóng của họ rất tốt. Hiện tại, câu lạc bộ bóng sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển tính nhất quán khi chiến dịch ’23 diễn ra.

thẻ: San Diego Padres, Xander Bogaerts

Xander Bogaerts đã phát biểu về mùa giải khó khăn của Padres năm 2023 và nhấn mạnh rằng đội bóng cần phải làm sạch rất nhiều thứ để cải thiện tính nhất quán. Mặc dù Bogaerts đã chơi tốt, nhưng anh ta không phải là lý do khiến San Diego phải gặp nhiều khó khăn như hiện tại. Với đội hình tốt và khả năng ném bóng của họ, Padres có thể bắt đầu chơi tốt sớm hơn là muộn. Tuy nhiên, để đạt được thành công, đội bóng cần phải tập trung vào việc phát triển tính nhất quán trong chiến dịch của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *