“Xander Bogaerts – ngôi sao của Padres – cập nhật tình hình chấn thương cổ tay đáng quan tâm”

Xander Bogaerts, ngôi sao của đội bóng Padres, vừa đưa ra một bản cập nhật quan trọng về chấn thương cổ tay dai dẳng. Anh cho biết đã giải quyết vấn đề về cổ tay trái trong một thời gian nhưng không nghĩ rằng mình sẽ cần thực hiện nhiệm vụ IL. Tuy nhiên, anh đã bị rút khỏi trận đấu gần đây nhất của đội và dự kiến sẽ có ít nhất một ngày nghỉ ngơi. Mùa giải đang diễn ra không mấy suôn sẻ với Padres khi họ đứng sau hầu hết các đội trong bảng xếp hạng NL West. Tuy nhiên, với một ngôi sao như Bogaerts, đội hy vọng sớm có thể trở lại với phong độ cao và giúp đội bóng tận dụng tối đa cơ hội.

Ngôi sao của Padres Xander Bogaerts đã đưa ra một bản cập nhật quan trọng về chấn thương cổ tay dai dẳng

San Diego Padres đã không đạt được mức độ thành công mà họ mong đợi cho đến thời điểm này của mùa giải. Chấn thương khác nhau đã đóng một vai trò. Manny Machado, Nelson Cruz và Seth Lugo đã bỏ lỡ thời gian và Xander Bogaerts đang giải quyết một số việc. May mắn thay, anh ta có thể chỉ bỏ lỡ một vài trò chơi.

Theo trang web của MLB, Bogaerts đã giải quyết vấn đề về cổ tay trái trong một thời gian nhưng cho biết anh ấy không nghĩ rằng mình sẽ cần thực hiện nhiệm vụ IL, theo trang web của MLB. Anh ấy đã bị rút khỏi trận đấu gần đây nhất của Padres và dự kiến ​​​​sẽ có ít nhất một ngày nghỉ ngơi.

“Có lẽ tôi đã không chơi với anh ấy lâu như vậy,” Bogaerts nói qua trang web của MLB. “Tôi biết Manny [Machado] đau, và tôi cảm thấy muốn đến đó, và tôi muốn ở đó. Rõ ràng, bây giờ anh ấy đã trở lại…Hãy xem mọi chuyện diễn ra như thế nào. Sau đó, khi cảm thấy phù hợp, tất cả những gì chúng ta phải làm là phá bỏ những thói quen xấu mà bạn đã tạo ra với nó.”

Người quản lý của San Diego, Bob Melvin, không cho biết liệu Bogaerts có sẵn sàng sớm hay không. Nhưng bản cập nhật của anh ấy mang lại ấn tượng rằng Padres đang theo dõi nó để xem anh ấy ở đâu hàng ngày.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Anh ấy cảm thấy điều đó, có vẻ như cặp cuối cùng đang chơi gần như trên mọi cú xoay. Chúng tôi sẽ gặp anh ấy vào ngày mai, có lẽ sẽ cho anh ấy nghỉ một ngày. Chúng tôi sẽ xem cách anh ấy phản ứng,” Melvin nói, theo Jeff Sanders của San Diego Union-Tribune.

Xander Bogaerts có 105 OPS + qua 57 trận trong mùa giải này, điều này thật đáng thất vọng đối với một người có 133 OPS + trong năm mùa giải trước. Đường tắt mới của Padres chắc chắn đã có một thời gian để điều chỉnh nhưng đội hy vọng anh ấy có thể sớm trở lại như một ngôi sao.

Mùa giải còn rất nhiều thời gian nhưng Padres chỉ là 27-31, đứng sau mọi đội trong bảng xếp hạng NL West ngoài Colorado Rockies. Và ngay cả Rockies cũng chỉ kém họ hai trận. Ngay cả đội cũ của Juan Soto, Washington Nationals, cũng đứng sau họ. San Diego cần phải đi đúng hướng để tận dụng tối đa cốt lõi mới của họ.

thẻ: San Diego Padres, Xander Bogaerts


Padres đang trải qua một mùa giải không thành công cho đến thời điểm này và chấn thương đã ảnh hưởng đến nhiều ngôi sao của họ, bao gồm Manny Machado và Xander Bogaerts. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới nhất về chấn thương của Bogaerts, có vẻ như anh ấy sẽ không phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Padres đang cố gắng để sớm trở lại đường đua và hy vọng các ngôi sao của họ có thể trở lại phong độ tốt nhất của mình để giúp đội nhà đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *