“Xavi Hernandez chia sẻ cảm xúc chân thật về hậu vệ Jules Kounde tại Barcelona”

Huấn luyện viên của Barcelona, Xavi Hernandez, đã lên tiếng về mối quan hệ của anh với hậu vệ Jules Kounde, giữa những tin đồn về sự rạn nứt giữa hai người. Tuy nhiên, Xavi đã chuyển đến thoát khỏi nỗi sợ hãi và tiết lộ rằng anh đã trò chuyện với Kounde một tuần trước và không có vấn đề gì. Hernandez tiếp tục nói rằng Jules Kounde là một “cầu thủ tuyệt vời” và anh rất vui khi có anh ấy ở Barcelona. Những bình luận của Xavi Hernandez sẽ là một sự giải thoát cho những người hâm mộ Barcelona, những người đang lo lắng về những thông tin về sự rạn nứt với Kounde. Hậu vệ 23 tuổi người Pháp là một trong những hậu vệ trẻ triển vọng nhất thế giới và anh được coi là một phần quan trọng trong tương lai của Barcelona.

HLV Xavi Hernandez của Barcelona tiết lộ cảm xúc thật của mình về hậu vệ Jules Kounde

Huấn luyện viên của FC Barcelona, ​​Xavi Hernandez, đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ của anh ấy với hậu vệ Jules Kounde, giữa những đồn đoán về sự rạn nứt giữa hai người.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Kounde không hài lòng với việc không được thi đấu thường xuyên và đang xem xét tương lai của mình tại câu lạc bộ. Tuy nhiên, Xavi đã chuyển đến thoát khỏi nỗi sợ hãi đónói rằng anh ấy đã trò chuyện với Kounde một tuần trước và không có vấn đề gì.

“Koundé, không thành vấn đề. Không có gì xảy ra cả,” Xavi nói với Sport. “Tất cả mọi thứ được thực hiện bởi các phương tiện truyền thông. Tôi đã nói chuyện với anh ấy một tuần trước và không có vấn đề gì cả.”

Hernandez tiếp tục nói rằng Jules Kounde là một “cầu thủ tuyệt vời” và anh ấy rất vui khi có anh ấy ở Barcelona. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy hiểu rằng Kounde thích chơi ở vị trí trung vệ hơn, nhưng anh ấy sẵn sàng chơi ở vị trí hậu vệ phải nếu cần.

“Đúng là anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi chơi ở vị trí trung vệ hơn là hậu vệ cánh, nhưng mọi thứ đều ổn,” Xavi nói. “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và tôi rất vui khi có anh ấy ở câu lạc bộ.”

Những bình luận của Xavi Hernandez sẽ là một sự giải thoát cho những người hâm mộ Barcelona, ​​những người đang lo lắng về những thông tin về sự rạn nứt với Kounde. Hậu vệ 23 tuổi người Pháp là một trong những hậu vệ trẻ triển vọng nhất thế giới và anh được coi là một phần quan trọng trong tương lai của Barcelona.

Với sự đảm bảo của Xavi, có vẻ như Kounde sẽ ở lại Barcelona trong tương lai gần. Hậu vệ này hy vọng sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn trong mùa giải tới và anh ấy sẽ tìm cách giúp Barcelona thách thức danh hiệu.

KHUYẾN KHÍCH

Barcelona, ​​Xavi Hernandez, Pep Guardiola

Huấn luyện viên Barcelona Xavi Hernandez không đồng ý với Pep Guardiola về phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha

Fremont Farkas ·

Oriel Romeu Barcelona

Barcelona không loại trừ khả năng chiêu mộ tiền vệ của Girona

Fahad Hamid ·

Barcelona Jules Kounde

HLV Xavi của Barcelona đã để ngỏ tương lai của hậu vệ này

Fahad Hamid ·

thẻ: câu lạc bộ Barcelona


HLV Xavi Hernandez của Barcelona đã lên tiếng để giải tỏa những lo ngại của người hâm mộ về quan hệ giữa anh và hậu vệ Jules Kounde. Xavi cho biết anh đã trò chuyện với Kounde và không có vấn đề gì xảy ra. Anh cũng ca ngợi Kounde là một cầu thủ tuyệt vời và hy vọng anh sẽ giúp Barcelona thách thức danh hiệu. Với sự đảm bảo của Xavi, có vẻ như Kounde sẽ ở lại Barcelona trong tương lai gần. Điều này làm tăng hy vọng cho Barcelona trong cuộc đua đến danh hiệu và cho Kounde trong sự nghiệp của mình tại đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *