Xem phát biểu đầy cảm hứng của huyền thoại NFL Tom Brady đến với Bryce Young và các tân QB nổi bật khác

Tom Brady, huyền thoại NFL vừa nghỉ hưu, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng với các tiền vệ tài năng mới gia nhập NFL. Trong đó, anh đã nói chuyện với Bryce Young, CJ Stroud, Anthony Richardson và Will Levis và cho họ một số lời khuyên khôn ngoan. Brady chia sẻ rằng để tồn tại trong NFL, bạn cần phải có sự khao khát vinh quang và luôn phải tiếp tục làm việc. Điều này càng đúng hơn khi đặt trong bối cảnh của lớp dự thảo NFL 2022. Bài phát biểu của Brady là một thông điệp tuyệt vời cho những QB tân binh này và cho tất cả các tiền vệ đang muốn tồn tại trong giải đấu này.

Xem bài phát biểu đầy cảm hứng của huyền thoại NFL Tom Brady với Bryce Young, một tân binh hàng đầu khác QB

Tom Brady, Bryce Young, NFL

Có một làn sóng tiền vệ trẻ tài năng mới gia nhập NFL. Dự thảo năm 2023 đã mang đến một số QB rất tài năng có triển vọng dẫn dắt các đội tương ứng của họ. Tuy nhiên, trước khi họ tham gia giải đấu, QB vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu đã ngồi xuống nói chuyện chân thành với họ. Tom Brady, huyền thoại vừa nghỉ hưu, nói chuyện với Bryce Young, CJ Stroud, Anthony Richardson và Will Levis. Trong cuộc thảo luận của họ, Brady đã cho họ một số lời khuyên khôn ngoan (video từ Peter Schrager).

“Cuối cùng, lọt vào vòng hai (của NFL Draft), đó không phải là vấn đề lớn. Nói chung, cuối cùng, nó không phải là một vấn đề lớn. Thật tuyệt… nhưng tôi được nhập ngũ năm 199, tôi tồn tại lâu hơn những người khác… Có một tôi khác ở đó, vậy làm cách nào để tôi giữ được lợi thế của mình trước mọi người? Tôi phải tiếp tục làm việc. Tôi không đi, ‘Này, tôi ổn. Tôi đã giành được ba giải Super Bowls, tôi ổn’.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những lời của Brady càng đúng hơn khi bạn đặt chúng trong bối cảnh của lớp dự thảo NFL 2022. Bộ tứ vệ tốt nhất hiện tại từ năm thứ hai sắp tới là San Francisco 49ers QB Brock Purdy… Mr. Không liên quan trong lớp đó. Cho dù bạn được đánh giá cao như thế nào ở trường đại học, sẽ luôn có người ở dưới bạn muốn chiếm lấy đầu bạn.

NFL là một giải đấu khó khăn, đặc biệt là đối với các tiền vệ. Nếu Young, Stroud hoặc bất kỳ tiền vệ nào trong số này muốn tồn tại trong giải đấu, họ cần học một trang trong vở kịch của Tom Brady. Sự khao khát vinh quang của cựu huyền thoại Patriots và Buccaneers là lý do chính khiến anh ấy có một sự nghiệp thành công như vậy. Như anh ấy đã nói trong bài phát biểu của mình, bạn phải có động lực đó để trở nên tuyệt vời trong giải đấu này.

Bryce Young hay một trong những tiền vệ này sẽ trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại?

thẻ: Diễn viên: Anthony RichardsonBryce YoungCJ StroudTom BradyWill Levis


Tom Brady, huyền thoại NFL, đã nói chuyện với các tân binh QB hàng đầu của NFL Draft năm 2023, như Bryce Young, CJ Stroud, Anthony Richardson và Will Levis, và chia sẻ những lời khuyên khôn ngoan cho họ. Brady cho rằng, để tồn tại trong giải đấu này, các tiền vệ cần học một trang trong vở kịch của mình, và cần có động lực để trở nên tuyệt vời. Những lời của Brady càng đúng hơn khi bạn đặt chúng trong bối cảnh của lớp dự thảo NFL 2022. NFL là một giải đấu khó khăn, và để trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, các tân binh cần học hỏi và cải thiện bản thân mình. Câu hỏi đặt ra là, liệu Bryce Young hay một trong những tiền vệ này có trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *