“Xếp hạng nhân vật hiếm trong Brawl Stars: Danh sách đáng chú ý cho game thủ Việt”

Bạn mới bắt đầu chơi Brawl Stars và đang tìm kiếm danh sách xếp hạng các đấu sĩ hiếm trong trò chơi? Đừng lo lắng, chúng tôi đã cập nhật danh sách cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các võ sĩ hiếm nhất và hiệu quả nhất trong trò chơi. Từ Poco, Brock, Colt, Rosa, Barley đến El Primo và Nita, danh sách xếp hạng này sẽ giúp bạn tìm ra những đấu sĩ phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn. Hãy đăng ký để nhận được tin tức, hình ảnh, meme và tin đồn thể thao mới nhất từ Clutch!

Brawl Stars: Danh sách Xếp hạng Brawler hiếm

Brawl Stars: Danh sách Xếp hạng Brawler hiếm

Nếu mới tham gia Brawl Stars, bạn có thể thắc mắc đấu sĩ nào hiệu quả nhất trong trò chơi. Nhưng đọc toàn bộ danh sách xếp hạng cũng có thể gây nhàm chán, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn xem một số võ sĩ nhất định đang hoạt động như thế nào. Vì vậy, để làm cho nó ngắn gọn hơn, đây là danh sách xếp hạng cho từng võ sĩ trong hạng mục Hiếm. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách tổng thể khi chúng tôi tạo thêm danh sách cấp bậc cho mỗi độ hiếm.

Danh sách này dành cho Phần 18: Cuộc giải cứu.

Brawl Stars Brawlers hiếm: Cấp S

một chút – Cho đến nay, người chữa lành tuyệt đối tốt nhất trong trò chơi. Các đòn tấn công của anh ta xuyên thủng kẻ thù, sức mạnh của anh ta giúp một số chiến binh hồi phục hoàn toàn sức khỏe và anh ta có thể dính một vài đòn trên đường đi. Da Capo Star Power của anh ấy có thể chữa lành vết thương cho đồng đội chỉ bằng cách tấn công họ, thứ có thể chữa lành vết thương cho đồng đội và gây sát thương cho kẻ thù cùng một lúc.

Pam và Byron cũng là những người chữa bệnh giỏi theo cách riêng của họ, nhưng Poco khiến điều đó trở nên dễ dàng. Các đòn tấn công của anh ta trải ra một khoảng cách khá xa và gây sát thương tốt cho những gì anh ta đang cố gắng đánh. Đối với mục đích chữa bệnh, hãy sử dụng sức mạnh Da Capo Star và các tiện ích Âm thoa để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối đa.

Brock – Một máy bay chiến đấu có tầm bắn tốt, sát thương cao và diện tích tác dụng sau mỗi quả tên lửa trúng đích. Sát thương của Brock có thể tiêu hao hơn 2000 HP ở cấp sức mạnh 11 nếu anh ta có trang bị sát thương. Sử dụng điều đó với Tên lửa số 4. Công cụ và thiết bị nạp tiền. Tại thời điểm đó, bạn sẽ không bao giờ hết đạn, gây sát thương khủng khiếp và bạn có bốn phát súng để tự cứu mình nếu mọi thứ trở nên tồi tệ.

Cả hai công cụ Brock đều tuyệt vời. Rocket Laces rất phù hợp để nhảy ra khỏi các trận cận chiến. Nhiên liệu tên lửa rất tốt để phá hủy các bức tường và cho bạn nhiều địa điểm hơn để bắn.

một cấp độ

ngựa con – Một trong những người chơi brawler đầu tiên thường mở khóa và vì lý do chính đáng. Đòn tấn công của Colt gây áp lực lên kẻ thù, gây ra rất nhiều sát thương và siêu phẩm của anh ta thật đáng kinh ngạc. Một khẩu Colt tốt có thể hữu ích trong bất kỳ chế độ chơi nào. Anh ta có thể xuyên tường, gây ra nhiều sát thương và tất cả các công cụ cũng như sức mạnh ngôi sao của anh ta đều có công dụng của chúng. Giày bóng mượt tăng tốc độ đi bộ của anh ấy, nhưng Magnum đặc biệt rất phù hợp cho mọi tình huống chiến đấu. Chúng tôi đề xuất viên đạn Bạc, công cụ cho phép anh ta xuyên tường. Nó có thể giúp bạn rượt đuổi giao tranh trong combat, hay mở lane trong heist.

hoa hồng – Một võ sĩ chống chịu với siêu năng lực khiến anh ta mạnh mẽ hơn. Thật khó để chơi với tư cách là một võ sĩ cận chiến, đặc biệt là với rất nhiều người khác có cơ chế chậm chạp, loạng choạng hoặc bị đánh bật lại. Tuy nhiên, Rosa rất khó bị hạ gục, thậm chí còn khó hơn nếu thiết lập đúng. Anh ấy là một trong những chiến binh cận chiến giỏi hơn trong trò chơi.

Ở các chế độ trò chơi như Vùng nóng, hãy sử dụng công cụ Grow Light của anh ấy để tạo ra các bụi cây xung quanh anh ấy. Sức mạnh Ngôi sao Đời sống Thực vật của anh ấy cho phép anh ấy tăng 200HP/s sức khỏe của mình trong bụi rậm. Bạn có thể không nhận được nhiều KO và bạn có thể bị hạ gục nhiều hơn, nhưng bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Cấp độ B

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lúa mạch – Lúa mạch có thể rất tuyệt, nhưng giống như bất kỳ vận động viên ném bóng nào, anh ta cũng cần phải học hỏi. Ngoài ra, bạn cần một bản đồ có nhiều tường hơn để che chở cho anh ta, nếu không anh ta sẽ chạy xung quanh như một con gà bị cắt đầu. Cũng cần một khoảng thời gian để đòn tấn công của anh ta hạ cánh, điều này có thể giúp kẻ thù có đủ thời gian để trốn thoát.

Anh ta không gây sát thương nhiều nhất và kẻ thù phải đứng trước đòn tấn công của anh ta để cảm nhận hết tác dụng. Siêu nhân của anh ta bao phủ một khu vực rộng lớn, nhưng kẻ thù chỉ có thể đứng yên một chỗ trước khi thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng. Tuy nhiên, một khi bạn đã bắt nhịp, Barley là một con quái vật tuyệt đối mà bạn sẽ không thể dừng lại.

Anh em họ – El Primo đã từng là một trong những chiến binh giỏi nhất. Sau đó, anh ấy là một trong những người tồi tệ nhất. Nhưng bây giờ, vì khả năng siêu nạp của anh ấy thay vì chỉ nhận sát thương, anh ấy ở giữa. Bên cạnh Shelly, cô ấy là võ sĩ đáng sợ thứ hai phải đối mặt ở cự ly gần. Anh ấy có thể ném bạn, Anh ấy có thể đáp xuống bạn bằng siêu năng lực của mình, đẩy lùi bạn và anh ấy có thể triệu hồi thiên thạch (vì… tại sao không?)

Primo rất phù hợp với các mod như Brawl Ball. Anh ta có thể nhảy đến các phần khác của bản đồ, phá hủy một số bức tường và mở đường để ghi điểm. Anh ta chịu rất nhiều sát thương và có thể sạc siêu nhanh. Anh ta không phải là chiến binh cận chiến giỏi nhất, nhưng anh ta dễ tìm và chơi rất vui.

trình độ C

Nita – Anh ấy không tệ, nhưng không có gấu, anh ấy không phải là người giỏi nhất. Phạm vi tấn công của anh ta khá ngắn, mặc dù anh ta tải lại nhanh chóng. Siêu năng lực của anh ấy rất tốt, nhưng khi con gấu của anh ấy bị tiêu diệt, anh ấy lại trở thành mục tiêu bỏ ngỏ. Anh ta gây sát thương tốt và anh ta cũng có thể chịu được, nhưng không có gì về anh ta khiến anh ta nổi bật.

Tuy nhiên, Nita giỏi nhiều thứ. Các đòn tấn công của anh ta không thể xuyên qua tường, nhưng nếu bạn bắn ở một góc nhất định, bạn có thể bắn trúng bất kỳ ai đang nấp quanh góc đó. Con gấu của anh ta cũng có thể dồn kẻ thù, mặc dù nó không thể gây sát thương. Nó sẽ cho bạn cơ hội cần thiết để kết liễu kẻ thù và xây dựng hướng tới siêu phẩm tiếp theo của bạn.

Brawl Stars Brawlers hiếm: Cấp D

bò đực – Ngoại trừ Snake Prairie và một vài bản đồ khác, Bull khá vô dụng. Phạm vi tấn công của nó quá nhỏ và mặc dù gây ra nhiều sát thương, nhưng nó không đánh bại mọi máy bay chiến đấu trong 1v1. Mặc dù là một kẻ bắt nạt, anh ấy thường là người bị bắt nạt. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ Shelly, thứ mà mọi người đều nhận được miễn phí. Anh ấy có tầm đánh tốt hơn, siêu phẩm của anh ấy thắng hầu hết mọi góc gần 1v1 và anh ấy di chuyển nhanh hơn.

Bull không phải là đối thủ tồi tệ nhất, nhưng anh ta chắc chắn phải làm quen với nó. Chỉ sử dụng anh ta trong các bản đồ và chế độ có nhiều tường phù hợp với lối chơi của anh ta. Chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng anh ta trong Bounty (cụ thể là Snake Prairie) và Brawl Ball/Heist Maps có nhiều tường.

Tiếp theo sẽ là danh sách cấp độ dành cho những chiến binh rất hiếm. Trước đó, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm nội dung Brawl Stars và Trò chơi.

Tóm lại, danh sách xếp hạng brawler hiếm trong Brawl Stars cung cấp cho người chơi những thông tin quan trọng để lựa chọn nhân vật phù hợp với phong cách chơi của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của danh sách tổng thể và các brawler khác cũng có những ưu điểm riêng của mình. Việc lựa chọn brawler phù hợp còn phụ thuộc vào bản đồ và chế độ chơi. Vì vậy, người chơi cần phải thường xuyên tìm hiểu và cập nhật thông tin mới nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *