“Xóa sạch thành viên cuối cùng của lớp tuyển thất bại 2019 của Patriots trong NFL: Một bước ngoặt quan trọng cho đội bóng?”

New England Patriots đã chính thức cắt đứt quan hệ với Yodny Cajuste – thành viên cuối cùng của lớp Dự thảo NFL 2019 của họ. Cajuste đã không có nhiều cơ hội thi đấu trong 4 năm ở New England vì chấn thương và chỉ chơi những pha đánh chính xác. Động thái này của Patriots đã giúp họ kiếm được 2,743 triệu đô la trong giới hạn không gian. Đồng thời, họ đã ký hợp đồng với những người đánh đu Calvin Anderson và Riley Reiff, cùng với bảo vệ phía Đông Michigan Sidy Sow để giải quyết cuộc tấn công vào mùa giải này. Lớp Dự thảo NFL 2019 của Patriots còn có nhiều cầu thủ khác như N’Keal Harry, Joejuan Williams, Damien Harris, Jarrett Stidham và Jake Bailey.

Những người yêu nước cắt đứt quan hệ với thành viên cuối cùng của lớp Dự thảo NFL 2019 khủng khiếp của họ

Cuốn sách về lớp Dự thảo NFL 2019 của New England Patriots đã chính thức đóng cửa.

Giải quyết tấn công Yodny Cajuste đã được phát hành, nhóm đã thông báo hôm thứ Năm. Những người yêu nước ban đầu đã đấu thầu vòng đầu tiên về giải pháp tấn công vào đầu mùa giải này, nhưng đó không phải là một hợp đồng được đảm bảo. Với động thái này, Patriots đã kiếm được 2,743 triệu đô la trong giới hạn không gian.

Cajuste không thi đấu nhiều trong 4 mùa giải ở New England. Một chấn thương tứ chi cần phải phẫu thuật đã buộc anh ấy phải bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của mình vào năm 2019. Năm 2020, Cajuste được đưa vào diện dự bị vì chấn thương đầu gối chỉ vài ngày trước khi mùa giải khai mạc.

Cuối cùng, vào năm 2021, Cajuste đã nhìn thấy lĩnh vực này. Nhưng lượt chọn thứ ba chủ yếu chơi với tư cách dự bị, bắt đầu ở hai trong số bảy trận anh ấy chơi trong mùa giải đó. Đó cũng là trường hợp của năm 2022 khi anh ấy chỉ đá chính 3 trong số 10 trận đã chơi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cajuste chỉ chơi những cú đánh chính xác và không được đánh giá cao. Anh ấy đã bỏ qua 4 lần bao bóng và 16 lần gây áp lực với 158 pha cản phá đường chuyền trong thời gian thi đấu cho New England, theo Pro Football Focus.

Những người yêu nước đã thực hiện một số động thái để giải quyết cuộc tấn công vào mùa giải này. Họ đã ký hợp đồng với những người đánh đu Calvin Anderson và Riley Reiff. Họ cũng đã soạn thảo người bảo vệ phía Đông Michigan Sidy Sow, người được cho là sẽ nhận được một số đại diện trong các pha xử lý tấn công trước mùa giải.

Cajuste là người cuối cùng trong số 10 cầu thủ được Patriots chọn trong 2019 NFL Draft có tên trong danh sách của Patriots. Dự thảo có máy thu rộng N’Keal Harry (được chọn ở vòng đầu tiên), hậu vệ cánh Joejuan Williams (được chọn ở vòng thứ hai), chạy lùi Damien Harris (được chọn ở vòng thứ ba), tiền vệ Jarrett Stidham (được chọn ở vòng thứ tư) và chạy lại Jake Bailey (được chọn ở vòng thứ năm), trong số những người khác.

Harris, Williams và Bailey là những cầu thủ khác ở lại New England thông qua hợp đồng tân binh khi họ đều rời đi trong mùa giải này.

thẻ: Những người yêu nước ở New England


New England Patriots đã cắt đứt quan hệ với Yodny Cajuste, người cuối cùng trong số 10 cầu thủ được chọn trong lớp Dự thảo NFL 2019 của họ. Cajuste đã bị chấn thương và không thi đấu nhiều trong 4 mùa giải ở New England. Động thái này giúp Patriots kiếm được 2,743 triệu đô la trong giới hạn không gian. Những người yêu nước đã ký hợp đồng với những người đánh đu Calvin Anderson và Riley Reiff, cũng như soạn thảo người bảo vệ phía Đông Michigan Sidy Sow. Harris, Williams và Bailey là những cầu thủ khác ở lại New England thông qua hợp đồng tân binh khi họ đều rời đi trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *