“Yankees cần gọi Oswald Peraza lên đội, nhưng không thay thế cho Anthony Volpe” – Cách viết lại: “Lý do tại sao Yankees nên triệu tập Oswald Peraza và cách tối ưu hiệu quả đội hình, không thay thế cho Anthony Volpe”

Trong khi tân binh Anthony Volpe tiếp tục gặp khó khăn với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,194 và 73 OPS+, đồng đội Baby Bomber Oswald Peraza lại đang chơi rất ấn tượng với 1,059 OPS và trung bình lần đánh bóng là 0,340. Vì vậy, việc triệu tập Peraza để thay thế cầu thủ thứ ba kỳ cựu Josh Donaldson của đội New York Yankees là điều rất đáng cân nhắc. Tuy nhiên, Yankees cũng phải cho Donaldson một cơ hội cuối cùng để sản xuất, bởi anh từng là một cựu MVP của Liên đoàn Mỹ. Ngoài ra, đội cũng đang gặp vấn đề về sản xuất từ những người vào sân DJ LeMahieu và Josh Donaldson. Tuy nhiên, Peraza và Volpe có thể đem lại tia lửa cần thiết cho đội hình Yankees.

Yankees phải triệu tập Oswald Peraza, nhưng không phải để thay thế Anthony Volpe

Khi tân binh chạy đường ngắn Anthony Volpe tiếp tục gặp khó khăn, và đồng đội Baby Bomber Oswald Peraza tiếp tục săn lùng chi nhánh Triple-A của đội, thật khó để lay chuyển cảm giác rằng New York Yankees đang gặp vấn đề về đội hình.

Volpe, người đã đánh bại Peraza một cách công bằng và vuông vức cho công việc chạy đường ngắn trong đợt huấn luyện mùa xuân, đã phải vật lộn với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,194 và 73 OPS+ siêu nhỏ.

Trong khi đó, Peraza, người đã ăn mừng cú ném bóng Triple-A, đã đăng một con quái vật 1,059 OPS với 10 lần đánh chủ nhà và trung bình là 0,340 lần đánh bóng trong 108 lần xuất hiện trên đĩa.

Quyết định là rõ ràng, phải không?

Gọi Peraza, người rõ ràng đã sẵn sàng cho các giải đấu lớn, và gửi Volpe, người rõ ràng có thể hưởng lợi từ một số mùa giải bổ sung ở lứa tuổi vị thành niên.

Nếu chỉ có nó là dễ dàng.

Có lẽ vấn đề lớn hơn đối với Yankees là việc sản xuất hoặc thiếu sản phẩm mà họ nhận được từ những người vào sân DJ LeMahieu và Josh Donaldson.

Công bằng mà nói, Donaldson đã không thi đấu kể từ tháng Tư, vì anh ấy phải ngồi ngoài vì căng gân khoeo.

Nhưng không thể phủ nhận rằng .676 OPS của Donaldson trong 137 trận đấu không phải là điều mà đội Yankees mong đợi ở anh ta khi họ có được anh ta từ Minnesota Twins vào tháng 3 năm ngoái.

Trong khi đó, LeMahieu, người đang ở năm thứ ba của hợp đồng sáu năm trị giá 90 triệu đô la, có đường trượt rất khiêm tốn .243/.308/.397 qua 51 trận đã chơi vào năm 2023.

Yankees kết hôn với LeMahieu, dù tốt hay xấu.

Mặt khác, Donaldson có thể được chỉ định làm nhiệm vụ, giống như Aaron Hicks vào cuối tháng Năm.

Cầu thủ thứ ba kỳ cựu, người đã được kích hoạt khỏi danh sách bị thương vào thứ Năm trước loạt trận của Yankees với Los Angeles Dodgers, sẽ chơi toàn thời gian ở căn cứ thứ ba khi anh ấy trở lại.

Donaldson, đối với tất cả các cuộc đấu tranh tấn công của mình, vẫn là một chiến binh thứ ba ưu tú trong phòng thủ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không ai nghi ngờ đôi găng tay của anh ta.

Nhưng Yankees không thể tiếp tục nhắm mắt làm ngơ trước những con số tấn công khủng khiếp của anh ấy, đặc biệt là khi người mà anh ấy thay thế ở vị trí thứ ba, Gio Urshela, đang đạt 0,311 cho Los Angeles Angels vào năm 2023.

Donaldson cần phải có một dây xích ngắn từ người quản lý Aaron Boone.

Tuy nhiên, Yankees phải cho Donaldson một cơ hội cuối cùng để sản xuất.

Xét cho cùng, anh ấy là một cựu MVP của Liên đoàn Mỹ, người mà gần đây nhất là vào năm 2021, đã đạt được 0,827 OPS vững chắc.

Nhưng Donaldson càng làm được nhiều việc mà anh ấy đã làm trong hai năm qua hơn những gì anh ấy từng làm trong sự nghiệp của mình – thì càng dễ dàng nói rằng Yankees đã tham gia vào một giao dịch với Twins.

Nhưng nếu Donaldson không thể sản xuất, Yankees phải ăn lương của anh ấy và tiếp tục. Cầu thủ thứ ba của Yankees đã tạo ra -0,7 trận thắng trên mức trung bình, điểm kém thứ năm trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Điều đó không đủ tốt cho một đội có tham vọng World Series.

Nhưng đâu là nhân tố Peraza và Volpe trong tất cả những điều này?

Vị trí rõ ràng cần một tia lửa- và Peraza, người đã bắt đầu trận đấu ở vị trí thứ ba khi Donaldson bị thương, có thể cung cấp điều đó.

Peraza, người từng được coi là người bắt đầu giải đấu lớn trong thời gian ngắn, xứng đáng được đưa vào danh sách của Yankees.

Tuy nhiên, điều đó không nên khiến Volpe phải trả giá, người có thành tích thi đấu ở giải đấu nhỏ cho thấy anh ấy sẽ sớm bắt đầu nhận lại sự chậm chạp.

Peraza nên thay thế Donaldson, người đã chơi không đủ tốt với tư cách là một Yankee.

Có vẻ như chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi quân Yankees cũng nhìn thấy điều này.

thẻ: New York Yankees

Trong khi Yankees đang phân vân giữa việc triệu tập Peraza hay giữ Volpe, thì vấn đề lớn hơn đối với đội bóng này là sự thiếu hụt của những người vào sân LeMahieu và Donaldson. Tuy nhiên, Donaldson vẫn cần được cơ hội cuối cùng để sản xuất và đó là điều mà Yankees cần phải cân nhắc. Nếu không, họ sẽ phải ăn lương của anh ta và tiếp tục tìm kiếm giải pháp thay thế. Trong khi đó, Peraza nên thay thế Donaldson, người đã không đáp ứng được kỳ vọng của đội bóng. Với sự xuất hiện của Peraza, Yankees có thể tìm lại được cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, không nên quên điều đó sẽ làm cho Volpe phải trả giá và đội bóng cần phải cân nhắc đến điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *