“Yankees chính thức công bố Giancarlo Stanton, tình hình chấn thương của Josh Donaldson đang được quan tâm trước trận đấu với Dodgers”

Bài viết mới đây của Joey Mistretta đã đưa ra tin vui cho các fan của đội bóng New York Yankees khi ba cầu thủ Giancarlo Stanton, Josh Donaldson và Tommy Kahnle đã trở lại từ danh sách bị thương trước loạt trận với đối thủ Los Angeles Dodgers. Sự trở lại của Stanton đặc biệt được chú ý vì anh là một ngôi sao thực thụ của Yankees và có khả năng sẽ được kích hoạt trước trận đấu này. Tuy nhiên, sự hiện diện của Donaldson và Kahnle cũng không thể bỏ qua vì họ đều là những cầu thủ có năng lực và kinh nghiệm. Loạt trận Yankees-Dodgers hứa hẹn sẽ rất thú vị và sẽ có nhiều ngôi sao quyền lực trên sân vận động Dodger ở Los Angeles.

Yankees khiến Giancarlo Stanton chính thức, Josh Donaldson chấn thương dẫn đến loạt trận Dodgers

Yankees, Giancarlo Stanton, Josh Donaldson

New York Yankees đã đưa ba cầu thủ trở lại từ danh sách bị thương trước loạt trận sắp tới của họ với Los Angeles Dodgers. Newyork phục hồi OF / DH Giancarlo Stanton, 3B Josh Donaldson và RP Tommy Kahnle khỏi danh sách bị thương, với Donaldson và Stanton trở về sau IL 10 ngày và Kahnle trở lại sau IL 60 ngày, theo Twitter của Yankees. Ngoài ra, SP Carlos Rodon đã được chuyển đến IL 60 ngày khi anh ấy tiếp tục giải quyết những lo ngại về chấn thương.

Sự trở lại của Stanton sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Có khả năng anh ta sẽ được kích hoạt trước loạt trận Yankees-Dodgers ở Los Angeles, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn. Sự hiện diện của anh ấy trong đội hình sẽ rất quan trọng đối với Yankees. Sự trở lại của Donaldson và Kahnle cũng không thể bỏ qua.

Chúng ta hãy xem từng người trong số ba người chơi này trước loạt trận Yankees-Dodgers.

Giancarlo Stanton: Một ngôi sao thực thụ của Yankees

Yankees, Giancarlo Stanton

Aaron Judge là cầu thủ giỏi nhất của đội Yankees, và được cho là trong tất cả các môn bóng chày. Ngoài Người phán xử, New York không có người chơi ở vị trí siêu sao thực sự nào khác.

Anthony Rizzo đã gây ấn tượng vào năm 2023 và là cựu All-Star. DJ LeMahieu từng được coi là một trong những tiền vệ giỏi hơn trong trò chơi. Ngay cả Donaldson đã nói ở trên cũng là một cựu MVP. Stanton, tuy nhiên, vẫn là một siêu sao.

Stanton là người chiến thắng MVP năm lần All-Star và trước đó. Những chấn thương không may đã ảnh hưởng đến anh ấy trong những năm qua. Anh ấy đã trở thành đội All-Star vào năm 2022, nhưng cuối cùng chỉ được chơi 110 trận. Vào năm 2023, Stanton chỉ xuất hiện trong 13 trận.

Nếu anh ấy có thể tiếp tục ở lại trên sân để tiến về phía trước, Yankees sẽ có một cặp ngôi sao chậm chạp trong đội hình của họ giữa Giancarlo Stanton và Aaron Judge.

Josh Donaldson vẫn tốt chứ?

Đội Yankees, Josh Donaldson

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ít nhất phải nói rằng màn trình diễn của Josh Donaldson cho Yankees kể từ khi đến New York vào năm 2022 là rất ấn tượng. Anh ấy chỉ giảm được 0,222/.308/.374 với 0,682 OPS và 15 lần về nhà ở mùa giải trước. Vào năm 2023, Donaldson chỉ đạt 0,125 với 0,489 OPS trong năm trò chơi.

Vì vậy, có lý do để tin rằng Donaldson vẫn có thể là một người chơi hiệu quả?

Những con số của anh ấy không tuyệt vời vào năm 2021. Donaldson, người đang thi đấu cho Minnesota Twins vào thời điểm đó, đạt 0,247 với 0,827 OPS và 26 lần chạy trên sân nhà. Tuy nhiên, những con số đó cũng không tệ. Nếu anh ấy có thể chơi ở cấp độ đó, Yankees sẽ được hưởng lợi. Anh ấy có khả năng sẽ không trở lại phong độ MVP năm 2015, khi anh ấy đạt 41 lần chạy trên sân nhà và đạt được 0,939 OPS tuyệt vời.

Dù bạn có tin hay không, Donaldson vẫn là một cầu thủ bóng đá có năng lực. Sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy chơi với Yankees khi anh ấy trở lại sau chấn thương.

Tommy Kahnle

Yankees, Tommy Kahnle

Tommy Kahnle, cựu thuốc giảm đau của Dodgers, có một mặt trái thú vị. ERA trong sự nghiệp của anh ấy là 3,78 rất đáng nể và anh ấy đã đạt được ERA 3,67 vững chắc vào năm 2019 với đội Yankees. Kể từ chiến dịch ’19, Kahnle chỉ xuất hiện trong 14 trận.

Anh ấy có thể gặp khó khăn khi trở lại sau chấn thương. Đó là điều được mong đợi vì anh ấy đã đạt được ít như thế nào cho đến nay. Tuy nhiên, anh ấy là một người ném bóng tài năng. Kahnle có thể là một nhân tố bí ẩn của các loại Yankees trong chuồng bò.

Dòng Yankees-Dodgers

Loạt phim Yankees-Dodgers sẽ rất thú vị. Trong trận chiến giữa hai thị trường bóng chày lớn nhất, sẽ không thiếu những ngôi sao quyền lực trên sân vận động Dodger ở Los Angeles.

Đội Yankees sẽ cảm thấy tự tin khi bước vào loạt trận này với Stanton, Donaldson và Kahnle trở lại trong danh sách tích cực.

thẻ: Giancarlo Stanton, Josh Donaldson, Los Angeles Dodgers, New York Yankees


Sau khi phục hồi từ danh sách bị thương, Giancarlo Stanton, Josh Donaldson và Tommy Kahnle đã được đưa trở lại đội hình New York Yankees. Sự trở lại của Stanton đặc biệt thu hút sự chú ý, vì anh ta là một siêu sao thực thụ và có khả năng sẽ tham gia trong trận đấu với Los Angeles Dodgers. Tuy nhiên, Donaldson và Kahnle cũng có vai trò quan trọng trong đội hình của Yankees. Trận đấu giữa Yankees-Dodgers sẽ rất thú vị với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đắt giá trên sân. Stanton, Donaldson và Kahnle sẽ cùng đồng hành với đội hình của Yankees trong trận đấu này, hy vọng sẽ mang về chiến thắng cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *