“Yankees đánh mất người cứu thua chủ chốt vì chấn thương, cùng với nghi vấn gian lận”

Bài viết về sự mất mát của đội bóng New York Yankees đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ bóng chày. Trong bối cảnh những cáo buộc gian lận đang lan rộng, Yankees đã mất một trong những tay ném cứu trợ tốt nhất của họ vì chấn thương. Ian Hamilton đã được chuẩn bị danh sách chấn thương 15 ngày do căng cơ háng bên phải. Hamilton đang có một mùa giải bùng nổ với New York Yankees. Yankees sẽ phải đối mặt với sự vắng mặt quan trọng này nếu muốn tiếp tục nổi ở AL East.

Yankees mất thuốc giảm chấn thương giữa những cáo buộc gian lận

Giữa hai chuỗi trận thắng gây tranh cãi, New York Yankees đã mất một trong những tay ném cứu trợ tốt nhất của họ vì chấn thương. Yankees đã công bố hôm thứ Tư rằng thuốc giảm đau Ian Hamilton đã được chuẩn bị danh sách chấn thương 15 ngày do căng cơ háng bên phải.

Hamilton đã bị loại khỏi chiến thắng 6-3 của Yankees vào tối thứ Ba sau khi anh đối mặt với năm tay vợt. Anh ta đi được hai quả và đánh ra hai quả, nhưng không thể vượt qua một hiệp. Hamilton sẽ vắng mặt ít nhất trong phần còn lại của tháng Năm.

Cầu thủ 27 tuổi này đang tận hưởng một mùa giải bùng nổ với đội Yankees. Anh ấy đã chơi 15 trận ở giải này trong ba mùa giải khác nhau từ 2018-2022. Mùa này trong 26 trận đấu, Hamilton có 1,23 ERA và 30 lần ra đòn, chứng tỏ là một trong những vũ khí đáng tin cậy nhất của New York trong một chuồng bò xếp thứ ba về ERA cắt cơn.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Đội Yankees đã thắng hai trận đầu tiên trong loạt trận lớn bốn trận trước Toronto Blue Jays nhưng cả hai trận thắng đều bị hủy hoại bởi tranh cãi. Aaron Judge bị buộc tội ăn cắp chữ ký trong trận thắng hôm thứ Hai và sau đó vận động viên ném bóng của Yankees, Domingo German, bị đuổi khỏi sân hôm thứ Ba vì sử dụng chất lạ, dẫn đến việc Hamilton tham gia trò chơi ở hiệp thứ tư.

Không có gì ngoài suy đoán đến từ hành động của Hakim nhưng Đức phải đối mặt với án treo giò sau khi anh ta bị sa thải. Yankees sẽ không có cả người khởi đầu đáng tin cậy và một trong những người ném bóng cứu trợ tốt nhất của họ trong ít nhất 10 trận.

Đây không phải là lần đầu tiên Yankees xử lý một số sự vắng mặt quan trọng, nhưng ai đó sẽ phải đẩy mạnh việc mất Ian Hamilton nếu New York muốn tiếp tục nổi ở AL East.

thẻ: New York Yankees, Toronto Blue Jays


Trong khi Yankees đang phải đối mặt với những cáo buộc gian lận, họ lại mất một trong những tay ném cứu trợ tốt nhất của mình vì chấn thương. Ian Hamilton đã bị loại khỏi đội vì căng cơ háng bên phải. Điều này gây ra áp lực lớn đối với đội bóng và đặc biệt là người ném bóng khởi đầu đáng tin cậy và một trong những người ném bóng cứu trợ tốt nhất của họ trong ít nhất 10 trận. Điều này đòi hỏi đội phải tập trung tìm ra một người thay thế thích hợp để giữ vững vị trí trong AL East.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *