“Yankees Fans Savage Alek Manoah for Gerrit Cole Trash Talk After Astros’ Victory”

Bài viết này đề cập đến sự hiện diện của Alek Manoah trong trận đấu giữa Toronto Blue Jays và Houston Astros. Sau màn trình diễn tồi tệ của anh ta, những người hâm mộ Yankees đã đưa ra những phản ứng chế nhạo và nhắc nhở anh ta về lần gọi Gerrit Cole là “kẻ gian lận tồi tệ nhất trong lịch sử bóng chày”. Những tweet chế giễu đang tràn ngập trên Twitter, với những con số thống kê cho thấy ERA mùa giải của Manoah gấp đôi so với Cole. Bài viết cũng đề cập đến màn trình diễn thất vọng của Manoah trong trận đấu này, với chỉ 1/3 hiệp đấu và 6 lần kiếm được trên 7 lần đánh.

Những người hâm mộ Yankees chế nhạo Alek Manoah một cách ác ý vì Gerrit Cole đã nói chuyện rác rưởi sau trận đấu với Astros

Theo chúng tôi

Đây không phải là thời điểm tốt để vận động viên ném bóng của Toronto Blue Jays Alek Manoah kiểm tra Twitter. Có lẽ tốt nhất là anh ấy nên dành một hoặc hai ngày trước khi lướt qua dòng thời gian trên Twitter hiện đang tràn ngập những phản ứng về màn trình diễn tồi tệ của anh ấy vào đêm thứ Hai trước Houston Astros.

Ngoài ra, những người hâm mộ New York Yankees cũng yêu thích Alek Manoah, vì họ vừa nhận ra rằng đây là thời điểm hoàn hảo để họ hạ gục vận động viên ném bóng và nhắc nhở anh ta về lần anh ta gọi Gerrit Cole là “kẻ gian lận tồi tệ nhất trong lịch sử bóng chày.”

“ERA mùa giải của Alek Manoah (6.36) gấp đôi so với Gerrit Cole, người mà Manoah gọi là” kẻ gian lận tồi tệ nhất trong lịch sử bóng chày “trong mùa giải này,” đã tweet @ ncostanzo24 sau khi nhìn thấy người thuận tay phải bị kéo khỏi gò đất trước khi đăng nhập hoàn toàn vào trận đấu với Astros.

“Kể từ khi gọi Gerrit Cole là kẻ gian lận nhiều nhất trong LỊCH SỬ bóng chày, Alek Manoah đã ghi được 174 lần ăn vạ và để lọt lưới 115 lần,” @EephusTosser cho biết

Đây là một từ @iHitCurves: “Son đã dành cả mùa giải để hạ gục Gerrit Cole, một câu chuyện buồn.”

Công việc troll của Alek Manoah không dừng lại ở đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Manoah cuối cùng đã cho phép sáu lần kiếm được trên bảy lần đánh chỉ trong 1/3 hiệp đấu. Anh ấy đã bị loại khỏi sân sau khi ném chỉ 38 cú ném vào lưới Astros, người đã hoàn toàn hút Manoah để dẫn trước một cách thoải mái ngay khi ra khỏi cổng.

Cho đến nay trong mùa giải MLB 2023, Alek Manoah có ERA 6,36 và dường như đang tán tỉnh việc giáng cấp đối với trẻ vị thành niên.

thẻ: Gerrit Cole, New York Yankees, Toronto Blue Jays


Despite Alek Manoah’s disappointing performance against the Houston Astros, New York Yankees fans have taken the opportunity to mock the Toronto Blue Jays pitcher for his previous comments about Gerrit Cole. Manoah had called Cole “the worst cheater in baseball history,” but now has an ERA of 6.36, double that of Cole’s. Fans have taken to Twitter to remind Manoah of his words, with some even calling him out for his poor performance this season. It seems Manoah’s trolling efforts have backfired, and he may need to take a break from social media to avoid further ridicule.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *