“Yankees liệu có đưa Aaron Judge vào danh sách chấn thương?”

Bài viết này đề cập đến tình trạng chấn thương của Thẩm phán Aaron Judge của đội bóng New York Yankees. Sau khi va chạm với một cú ngã ngoài sân tại Sân vận động Dodger, Judge đã bị chấn thương ở ngón chân phải và câu hỏi đặt ra là liệu anh có bị đưa vào danh sách bị thương hay không. Người quản lý của Yankees, Aaron Boone, cho biết anh không nghĩ rằng chấn thương của Judge cần phải đưa vào danh sách này. Tuy nhiên, Yankees vẫn chưa chắc liệu Judge có nên đến IL hay không. Người hâm mộ đang nín thở chờ đợi kết quả chụp cộng hưởng từ để biết thêm chi tiết về tình trạng của Thẩm phán Aaron.

Liệu Yankees có đưa Aaron Judge vào danh sách bị thương?

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Khi người hâm mộ, các thành viên trong đội và giám đốc điều hành của đội chờ kết quả chụp cộng hưởng từ, câu hỏi phổ biến liên quan đến Thẩm phán Aaron là: New York Yankees có đưa anh ấy vào IL (danh sách bị thương) không? Judge, người đã va chạm với một cú ngã ngoài sân tại Sân vận động Dodger sau khi thực hiện một pha bắt bóng nổi bật trước Los Angeles Dodgers vào đêm thứ Bảy, đã bị chấn thương ở ngón chân phải.

Tình trạng thương tích của thẩm phán Harun

Điều đáng sợ là Hakim, người thừa nhận ngón chân của mình “khá đau”, bị gãy xương, điều này sẽ cần thời gian IL lâu hơn.

Người quản lý của Yankees Aaron Boone nói với các phóng viên sau trận đấu rằng anh ấy không nghĩ rằng chấn thương cần đến Judge, người đã bỏ lỡ trận đấu với Dodgers vào đêm Chủ nhật, được đưa vào IL.

Tuy nhiên, Judge đã trải qua “một chút sưng tấy”, với người chơi slugger của Yankees lưu ý rằng nó trở nên tồi tệ hơn khi adrenaline hết tác dụng.

Trong lần xuất hiện trên podcast Talkin’ Yanks, Boone nói rằng Judge sẽ lại ra khỏi đội hình vào thứ Ba cho trận mở màn loạt trận với Chicago White Sox.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cập nhật tình trạng chấn thương của Aaron Judge Yankees

Tuy nhiên, Yankees đã cung cấp một số tin tốt về mặt trận chấn thương của Judge vào cuối ngày thứ Ba, khi Boone nói rằng vết sưng tấy ở ngón chân đã “đã được giảm“, theo Pete Caldera của The Bergen Record.

Boone nói thêm rằng Hakim sẽ được bác sĩ của đội đánh giá kết quả chụp cộng hưởng từ vào thứ Ba.

Yankees vẫn không chắc liệu Judge có nên đến IL hay không.

Judge, với 19 lần về nhà đứng thứ hai trong các giải đấu chuyên nghiệp, đã không lãng phí thời gian để tạo ra phần tiếp theo xứng đáng cho chiến dịch lịch sử năm 2022 của mình.

Vì vậy, người hâm mộ sẽ nín thở chờ đợi kết quả chụp cộng hưởng từ.

thẻ: Thẩm phán Aaron, New York Yankees


Aaron Judge của đội bóng New York Yankees đã bị chấn thương ở ngón chân phải trong một trận đấu với Los Angeles Dodgers. Tuy nhiên, quản lý của đội đã cho rằng anh không cần phải vào danh sách bị thương (IL). Mặc dù vậy, Yankees vẫn chưa chắc chắn liệu Judge có thể tiếp tục tham gia trận đấu tiếp theo hay không. Sau khi được đánh giá bởi bác sĩ của đội, tình trạng chấn thương của Judge đã được giảm. Người hâm mộ đang đợi kết quả chụp cộng hưởng từ để biết rõ tình hình sức khỏe của thẩm phán Aaron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *