Yankees manager Aaron Boone takes a strong stance on robot umpires following ejection vs. Orioles: A game-changer for baseball?

Aaron Boone, người quản lý của đội bóng New York Yankees vừa lập tức lên tiếng chống lại việc sử dụng trọng tài robot trong môn bóng chày. Điều này được thể hiện rõ ràng khi anh ta bị trọng tài đuổi ra khỏi sân trong trận đấu với đội Baltimore Orioles. Boone đã lên tiếng cho biết, ông không muốn sử dụng trọng tài robot trong trò chơi này. Theo anh ta, các trọng tài đã làm rất tốt và chăm chỉ, các vấn đề có thể xảy ra là do con người và không phải do robot. Tuy nhiên, trọng tài robot đã trở thành một phần của trò chơi và sẽ được sử dụng tại tất cả 30 công viên Triple-A trong năm 2023.

Người quản lý của Yankees, Aaron Boone, lập trường mạnh mẽ chống lại các trọng tài robot sau khi bị đẩy ra khỏi Orioles

Yankees, Aaron Boone, Aaron Boone được thả, trọng tài Aaron Boone, Aaron Boone Yankees

Lần thứ tư trong mùa giải này, huấn luyện viên Aaron Boone của New York Yankees đi tắm sớm sau khi bị trọng tài đuổi ra ngoài trong trận thua Baltimore Orioles hôm thứ Năm. Lần này, Boone đã ngoại lệ đối với khu vực tấn công của trọng tài chính Edwin Moscoso.

Vì đây là lần thứ hai Boone bị loại trong bốn trận gần đây, nên các phóng viên cảm thấy cần phải hỏi anh ấy xem liệu anh ấy có nghĩ rằng trận đấu cần một trọng tài người máy hay không.

Theo ESPN, người quản lý của Yankees rất kiên định với lập trường của mình, nói với các phóng viên rằng ông “không muốn điều đó”.

Boone nói: “Rõ ràng là anh ấy không cần phải ném gần 30 cú ném trong hiệp đầu tiên đó. “Nhưng, không, tôi không cổ vũ cho robo. Tôi nghĩ những người này phần lớn làm rất tốt và làm việc chăm chỉ. Khi bạn chơi nhiều, thỉnh thoảng sẽ có một số vấn đề, đơn giản như cái đó.”

Boone không đồng ý với Moscoso về các quả bóng và các cú đánh — anh ấy đã giơ bốn ngón tay trong lúc tranh cãi nảy lửa với trọng tài để chỉ ra một cuộc gọi nhỡ — nhưng anh ấy cũng không muốn có một con rô bốt phía sau đĩa chủ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Người quản lý của Yankees đảm bảo rằng phần lớn ông ấy cảm thấy các trọng tài đã làm một công việc mẫu mực.

Trọng tài robot đã trở thành một phần của trò chơi, chỉ là chưa ở cấp độ giải đấu lớn.

Tất cả 30 công viên Triple-A đều sử dụng trọng tài robot để gọi bóng và đánh vào năm 2023.

Tháng 6 năm ngoái, ủy viên MLB Rob Manfred tuyên bố rằng ông ấy muốn có một trọng tài người máy đứng sau tấm bảng ngay sau năm 2024.

Nếu vậy, hãy coi người quản lý của Yankees, Aaron Boone, là một người bảo vệ trung thành cho yếu tố con người trong môn bóng chày – ít nhất là khi anh ấy không phải đối mặt với họ để hét lên về việc họ đã bỏ lỡ bao nhiêu cuộc gọi.

thẻ: Aaron Boone, Baltimore Orioles, New York Yankees

Aaron Boone, người quản lý của đội New York Yankees, đã lập một tuyên bố mạnh mẽ chống lại việc sử dụng trọng tài robot trong môn bóng chày. Sau khi bị loại khỏi trận đấu với đội Baltimore Orioles hôm thứ Năm, Boone bày tỏ quan điểm rằng con người vẫn là yếu tố quan trọng trong môn thể thao này. Ông cho rằng các trọng tài đã làm việc chăm chỉ và không muốn thấy robot thay thế họ. Tuy nhiên, trọng tài robot đang dần trở thành một phần của trò chơi bóng chày và sẽ được sử dụng tại tất cả 30 công viên Triple-A vào năm 2023. Tuy nhiên, Aaron Boone vẫn là một người bảo vệ trung thành cho yếu tố con người trong môn bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *