“Za’Darius Smith của Browns tiết lộ tin nhắn của Myles Garrett sau vụ trade với Vikings: Chi tiết bất ngờ mà bạn không thể bỏ qua!”

Cleveland Browns đã thực hiện một cuộc giao dịch đầy ý nghĩa khi đổi lấy Za’Darius Smith từ Minnesota Vikings. Nhờ vậy, hàng thủ của Browns đã trở nên đáng sợ hơn rất nhiều, đặc biệt là khi Smith sẽ cùng Myles Garrett tạo nên một cặp đôi hùng mạnh. Sau khi giao dịch được công bố, Garrett đã gửi tin nhắn cho Smith thông báo rằng anh sẽ đến và hy vọng họ sẽ trở thành cặp đôi hay nhất giải đấu. Smith nói rằng anh rất nóng lòng được ra ngoài đó với Myles và giúp đội giành chiến thắng. Đến với Cleveland, Smith sẽ có cơ hội thi đấu với một All-Pro trong Myles Garrett, đối thủ khó chịu đối với mọi đội bóng.

Za’Darius Smith của Brown đã tiết lộ văn bản của Myles Garrett sau khi người Viking giao dịch

Za'Darius Smith, Myles Garrett, Browns

Hàng thủ của Cleveland Browns trở nên đáng sợ hơn rất nhiều sau khi đổi lấy Za’Darius Smith. Hiện đang chơi bên cạnh Myles Garrett, Smith đã sẵn sàng giúp Browns giành chiến thắng lớn trong NFL.

Cleveland đã đổi một cặp lượt chọn nháp ở vòng thứ năm cho Minnesota Vikings để lấy Smith. Sau khi giao dịch được công bố, Smith nhận được một tin nhắn từ Garrett thông báo rằng anh ấy sẽ đến. Khi chuẩn bị gia nhập Browns, Smith đã tìm cách hình thành một cặp đôi mạnh mẽ với Garrett và hàng thủ của Cleveland được cải thiện tổng thể, thông qua Zac Jackson của The Athletic.

Smith nói: “Tôi rất nóng lòng được ra ngoài đó với Myles. “Anh ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng anh ấy nóng lòng được ra đi và hy vọng chúng tôi có thể trở thành bộ đôi hay nhất giải đấu.”

“Tôi chỉ đóng vai trò của mình,” Smith tiếp tục. “Khi bạn đến một đội mới, bạn phải là tất cả về đội và giúp đội giành chiến thắng.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Smith đã tham gia NFL từ năm 2015, xuất hiện trong 107 trận. Anh ấy đã thực hiện 271 lần tắc bóng, 54,5 lần vào bóng và 139 lần đánh đầu. Smith đã ba lần trở thành vận động viên Bowling chuyên nghiệp trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm cả mùa giải cuối cùng của anh ấy với Vikings.

Đến với Cleveland, Smith sẽ có cơ hội thi đấu với một All-Pro trong Myles Garrett. Garrett có ít nhất 10 bao tải mỗi năm kể từ năm 2018.

The Browns đang trải qua một mùa giải 7-10 đáng thất vọng. Việc đổi lấy Za’Darius Smith cho thấy Cleveland rất nghiêm túc trong việc cạnh tranh một suất đá playoff. Smith xếp hàng bên cạnh Garrett sẽ là một vấn đề nghiêm trọng đối với mọi đối thủ mà Browns phải đối mặt trong mùa giải tới.

Cả Smith và Garrett đều không thể chờ đợi.

thẻ: Diễn viên: Cleveland BrownsMyles GarrettZa’Darius Smith


Nhờ đổi lấy Za’Darius Smith từ Minnesota Vikings, hàng thủ của Cleveland Browns trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Và cặp đôi Za’Darius Smith – Myles Garrett sẽ giúp đội bóng này cạnh tranh một suất đá playoff. Garrett đã gửi tin nhắn đến Smith chào đón anh ấy đến với đội, và cả hai đều rất háo hức được thi đấu bên nhau. Với kinh nghiệm của mình, Smith sẽ giúp hàng thủ của Browns được cải thiện tổng thể và trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với mọi đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *