Zlatan Ibrahimovic chính thức giải nghệ từ bóng đá với lễ chia tay đầy xúc động tại AC Milan

Zlatan Ibrahimovic đã chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá với lời chia tay cảm xúc động với AC Milan. Sau khi mùa giải kết thúc, tiền đạo người Thụy Điển xác nhận rằng anh sẽ không trở lại đội bóng này. Đây là kết thúc cho 24 năm chơi bóng chuyên nghiệp của Ibra. Chấn thương đã khiến cho anh quyết định giải nghệ và chia tay trò chơi mà anh ấy yêu thích. Ibra cũng đã ghi hơn 500 bàn thắng trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ và chơi cho các đội bóng hàng đầu châu Âu như PSG, Milan, Manchester City, Juventus, Ajax và FC Barcelona.

Zlatan Ibrahimovic chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá với lời chia tay AC Milan đầy xúc động

Zlatan Ibrahimovic đã kết thúc với bóng đá. Tiền đạo người Thụy Điển đã xác nhận quyết định giải nghệ vào Chủ nhật sau khi có thông tin cho rằng anh sẽ không trở lại AC Milan sau khi mùa giải này kết thúc.

Rõ ràng, Zlatan không chuyển đi đâu khác. Thay vào đó, anh ấy chia tay trò chơi mà anh ấy đã chơi chuyên nghiệp trong 24 năm,

Sau khi AC Milan kết thúc mùa giải Serie A với chiến thắng 3-1 trước Hellas Verona vào Chủ nhật, Zlatan – người ngồi ngoài trận đấu vì chấn thương – đã phát biểu trước đám đông San Siro và xúc động khi chia sẻ quyết định “nói lời tạm biệt với bóng đá. ”

“Có quá nhiều kỷ niệm và cảm xúc ở sân vận động này,” Zlatan nói, cố kìm nước mắt, qua Football Italia. “Lần đầu đến em cho anh hạnh phúc, lần thứ hai cho anh tình yêu. Tôi muốn cảm ơn gia đình và những người gần gũi với tôi vì sự kiên nhẫn của họ. Tôi xin cảm ơn gia đình thứ hai của tôi. Các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên vì trách nhiệm mà họ đã giao cho tôi. Tôi muốn cảm ơn đạo diễn vì cơ hội mà họ đã cho tôi.

“Cuối cùng, từ tận đáy lòng, tôi muốn cảm ơn các bạn, những người hâm mộ. Các bạn đã mở rộng vòng tay chào đón tôi và tôi sẽ là một Milanista đến hết đời. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với bóng đá, nhưng không phải với bạn. Nó quá vất vả, có quá nhiều cảm xúc. Tôi sẽ gặp bạn nếu bạn may mắn. Forza Milan và tạm biệt.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi có thông tin vào thứ Bảy rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ không trở lại AC Milan sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 này, nhiều người tin rằng Ibra sẽ tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, sau một mùa giải đầy chấn thương, có thể hiểu tại sao người đàn ông 41 tuổi này quyết định gọi nó là sự nghiệp.

Ibrahimovic sẽ mãi mãi được nhớ đến với khả năng ghi bàn của mình, ghi hơn 500 bàn thắng trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ. Tất nhiên, điều đáng nhớ nhất là ở Paris Saint-Germain và AC Milan, nơi anh có hai lần khoác áo. Anh ấy cũng đã chơi cho những gã khổng lồ châu Âu khác như Manchester City, Juventus, Ajax và FC Barelona.

Người ta không biết Ibrahimovic dự định gì trong sự nghiệp sau khi chơi bóng. Nhưng theo đúng phong cách Ibra, có lẽ chúng ta nên nói rằng bóng đá đã giải nghệ với Zlatan – chứ không phải ngược lại.

thẻ: AC Milan


Zlatan Ibrahimovic đã chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá sau một hành trình kéo dài 24 năm. Anh để lại dấu ấn đậm nét với khả năng ghi bàn tuyệt vời và từng khoác áo cho những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Trong buổi lễ chia tay AC Milan, Ibrahimovic đã đầy xúc động khi tạm biệt sân cỏ và cảm ơn đến gia đình, người hâm mộ, đồng đội và huấn luyện viên. Mặc dù chưa tiết lộ kế hoạch tiếp theo, nhưng chắc chắn rằng Ibra sẽ tiếp tục được nhớ đến như một huyền thoại của bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *